Các thành viên của đội ngũ anti-cheat Valorant đều từng là hacker

Valorant đang có một đội ngũ chống hack cực kì xịn sò khi liên tục nâng cấp các bản cập nhật anti-cheat trong game, và một sự thật khá thú vị về đội ngũ này vừa được hé lộ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng đội ngũ anti-cheat của Valorant hoạt động như thế nào và bao gồm những ai chưa? Vừa mới đây, đội trưởng của đội là Phillip Koskinas đã có một bài chia sẻ về cách mà các thành viên của anh đương đầu với vấn nạn hack cheat trong Valorant.

Các thành viên của đội ngũ anti-cheat Valorant đều từng là hacker

Đội ngũ anti-cheat của Valorant

Một đội ngũ đầy những kẻ gian lận đã được Riot tuyển dụng về làm việc để chống lại những người như họ ở ngoài kia. Đội trưởng Koskinas được Riot tuyển dụng vì những bản hack mà anh chàng này viết. "Hồi đó, tôi đã thực hiện nó vì sở thích cá nhân, vì tôi luôn chơi kém các trò chơi điện tử. Tôi không thể aim tốt, và sẽ không bao giờ tốt được. Đó là lí do mà tôi đã gian lận để có thể theo kịp những bạn bè của mình. Sau đó Riot đã tìm thấy tôi và liên hệ để tuyển dụng tôi về làm việc."

Các thành viên của đội ngũ anti-cheat Valorant đều từng là hacker 2

Hacker và cheater luôn là đề tài nóng bỏng trong các tựa game online

Trên thực tế, đã có rất nhiều nhà phát triển trò chơi tuyển dụng những kẻ gian lận trong trò chơi của mình về dưới trướng để phát hiện và trừng trị những kẻ gian lận khác để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc chống gian lận vì họ là những người từng làm điều đó. Với Valorant, Riot đã tuyển dụng một đội ngũ chống gian lận từ những kẻ gian lận trong suốt  thời gian vừa qua.

Các thành viên của đội ngũ anti-cheat Valorant đều từng là hacker 3

"Toàn bộ đội ngũ anti-chaet đều là những người từng hack, cheat cả. Mọi người đều gian lận trước khi đến với đội, và bạn phải làm như vậy để có thể hiểu hết tất cả mọi thứ." Mặc dù cả đội đang làm việc rất chăm chỉ nhưng sẽ vẫn có ai đó ở ngoài kia đi trước họ một chút, và họ sẽ càng ngày càng phải phát triển nhiều hơn nữa. "Những kẻ gian lận sẽ luôn có cách để đọc mọi thứ xuất hiện trên màn hình của bạn hoặc mô phỏng chúng, mặc dù điều này chả có lợi ích gì về kinh tế đối với chúng cả."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang