Doublelift rất có thể sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau

Một trong những xạ thủ tài năng hiếm hoi của châu Âu & Bắc Mỹ đang tìm kiếm một cơ hội để quay lại thi đấu chuyên nghiệp sau nhiều năm vắng bóng.

Doublelift đang cân đo về hướng đi sắp tới của mình trong mùa giải LMHT vào năm sau với việc quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa. Cựu tuyển thủ của TSM và cũng là người đang sở hữu rất nhiều danh hiệu LCS trong lịch sử đang cân nhắc tới chuyện quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau tuyên bố giải nghệ cách đây hơn một năm.

Doublelift rất có thể sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau

Một trong những xạ thủ hàng đầu của Bắc Mỹ quyết định sẽ quay lại đấu trường chuyên nghiệp

Được biết anh chàng xạ thủ này đang "khám phá các lựa chọn" cho sự quay lại của mình nếu như anh tìm được một đội hình phù hợp để hỗ trợ. Từng tuyên bố giải nghệ vào hồi tháng 11 năm 2020 với lí do là để "bắt đầu một chương mới" trong cuộc đời của mình. Trong thông báo giải nghệ, Doublelift nói rằng "Cảm ơn tất cả các bạn đã dõi theo tôi từ lúc còn là một đứa trẻ không có hi vọng gì cho tới một người trưởng thành với rất nhiều thành công" - một lời cám ơn sâu sắc với những người luôn đứng phía sau ủng hộ anh trong mọi quyết định.

Doublelift rất có thể sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau 2

Sau khi liên tiếp thất bại trên đấu trường quốc tế vài giải CKTG năm ngoái, Doublelift đã đưa ra quyết định từ giã khỏi đội hình thi đấu chính thức của TSM và chuyển sang làm một streamer toàn thời gian. Có những nguồn tin nói rằng anh đã nói chuyện với tổ chức về sự thất bại của đội hình cũng như muốn đội tuyển hãy chiêu mộ một người chơi hỗ trợ hàng đầu từ khu vực nước ngoài, nhưng đến khi TSM mang về được SwordArt thì anh lại dứt áo ra đi. 

Doublelift rất có thể sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau 3

Liệu Doublelift và Bjergsen có về chung một đội vào năm sau hay không?

Việc Doublelift trở lại vào năm sau đã thổi bùng lên sự phấn khích cho cộng đồng yêu LMHT ở khu vực bắc mỹ và cả châu Âu khi 2022 chứng kiến rất nhiều những cái tên sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp, trong đó có Bjergsen. Giờ đây, việc Doublelift sẽ quyết định tham gia tổ chức nào vẫn còn là một dấu chấm hỏi khá lớn vì không chỉ có TSM muốn giữ anh lại mà rất nhiều đội tuyển khác cũng muốn có được sự hỗ trợ của anh trong đội hình LMHT của họ như 100 Thieves, Cloud9 hay thậm chí là Evil Geniuses.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang