LMHT: Đợi hàng chờ quá lâu, Gumayusi tranh thủ nằm ngủ để nghỉ ngơi, tiện thể tạo content lạ trên stream

Gumayusi và T1 đã có một quãng thời gian mệt mỏi tại CKTG 2021, có lẽ cũng vì thế mà cậu đã tranh thủ hàng chờ trận quá lâu để đánh một giấc ngủ ngắn

Ngay sau khi trở về từ CKTG 2021 thì những tuyển thủ thuộc T1 Esports chỉ có một quãng thời gian ngắn để nghỉ ngơi và sau đso quay trở lại với cuộc sống thường ngày của mình tại Gaming House. Theo đó vào ngày 05/11 thì những tuyển thủ của T1 đã quay trở lại công việc livestream của mình đúng với lịch trình mà tổ chức đặt ra. Trước đó thì vào ngày 04/11, cặp đôi đường dưới của T1 là Gumayusi và Keria đã chính thức lên sóng sau những ngày chinh chiến tại Iceland.

Và có lẽ việc sinh hoạt lệch múi giờ tại Iceland đã khiến cho Gumayusi có phần mệt mỏi và trong buổi stream vừa qua thì cậu đã quyết định tranh thủ thời gian tìm trận để năm ngủ trên sóng stream, không chỉ có thể nghỉ ngơi mà còn có được nội dung "lạ". Thậm chí Gumayusi còn tranh thủ kéo chú cún cưng của mình nằm ngủ cùng để rồi tạo nên một khung cảnh vô cùng đáng yêu.

LMHT: Đợi hàng chờ quá lâu, Gumayusi tranh thủ nằm ngủ để nghỉ ngơi, tiện thể tạo content lạ trên stream

LMHT: Đợi hàng chờ quá lâu, Gumayusi tranh thủ nằm ngủ để nghỉ ngơi, tiện thể tạo content lạ trên stream 2

Thế mà việc ngủ của Gumayusi đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ, thu hút một lượng lớn người xem và giúp Gumayusi trở thành tuyển thủ nhà T1 có lượng người xem cao thứ 2 (tất nhiên là sau Faker) trong ngày 05/11. Tất nhiên số lượng người xem của Quỷ Vương là quá lớn, lên đến 15,4k người xem, cao gấp 5 lần so với Gumayusi ở thời điểm đó.

LMHT: Đợi hàng chờ quá lâu, Gumayusi tranh thủ nằm ngủ để nghỉ ngơi, tiện thể tạo content lạ trên stream 3

Dù không thể hoàn thành được tâm nguyện giành lấy chức vô địch CKTG 2021 như mong muốn, nhưng những người tuyển thủ của T1 vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi màn trình diễn của họ tại giải đấu đỉnh cao nhất của làng LMHT thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên mà Gumayusi tiến đến CKTG trong sự nghiệp của mình, nhưng bản thân anh chàng tuyển thủ trẻ cũng đã thể hiện bản lĩnh và tài năng, chứng minh bản thân là một trong những Xạ thủ hàng đầu LMHT hiện tại.

Việc quay trở lại guồng làm việc sớm cũng cho thấy rằng các tuyển thủ của T1 đã và đang có môt phương hướng mới cho mùa giải 2022 đầy hứa hẹn hơn, tất nhiên mục tiêu của họ không có gì ngoài những chức vô địch những giải đấu lớn trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang