EDG hé lộ những lựa chọn cho skin vô địch của mình

EDG đã có những suy nghĩ ban đầu về những sự lựa chọn mà họ muốn có bộ skin cho riêng mình.

Với việc đăng quang ngôi vô địch CKTG 2021, Edward Gaming chính thức trở thành tân vương của năm nay với việc đánh bại được ứng cử viên vô địch là DK theo một cách mà không ai có thể ngờ tới được. Sau khi lần đầu tiên nâng chiếc cúp Summoner lần đầu tiên trong lịch sử, EDG giờ đây sẽ có cơ hội để vinh danh chiến thắng của họ trong game bằng một loạt trang phục cho những nhà vô địch dựa trên màu sắc của đội tuyển.

EDG hé lộ những lựa chọn cho skin vô địch của mình

Loạt skin vinh danh chức vô địch của SKT

Skin vinh danh là một trong những truyền thống của Liên Minh Huyền Thoại và xuất hiện ngay từ mùa 1. Những nhà vô địch sẽ lựa chọn phong cách và thiết kế cũng như một vị tướng theo họ là phù hợp nhất để làm skin vinh danh cho nhà vô địch. Sau chiến thắng lịch sử trước DK, EDG đã có một cuộc thảo luận cực kì sôi động về việc họ sẽ lựa chọn vị tướng nào làm skin vinh danh cho mình. Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, các thành viên cũng đã có những sự lựa chọn nhất định trong bể tướng cực kì rộng lớn của LMHT.

 

Flandre: Graves hoặc Jayce

EDG hé lộ những lựa chọn cho skin vô địch của mình  2

Trong tâm trí của anh chàng đường trên này, Graves hoặc Jayce sẽ là sự lựa chọn cho skin vinh danh của mình với một phong thái hủy diệt trong trận chung kết với DK. Trong 21 ván đấu tại CKTG năm nay, Flandre tổng cộng sử dụng Graves 11 ván, Jayce thì ít hơn với chỉ vẻn vẹn 5 ván đấu mà thôi.

 

JieJie : "Vị tướng đại diện cho mình"

EDG hé lộ những lựa chọn cho skin vô địch của mình  3

JieJie giữ kín câu trả lời của mình xuyên suốt cuộc thảo luận. Anh chàng nói rằng anh muốn lựa chọn một vị tướng mang kiểu "đại diện" cho mình trong kì CKTG năm nay. Và trong suốt các trận đấu ở giải đấu lần này, Jarvan IV và Xin Zhao là hai vị tướng được anh chàng này sử dụng nhiều nhất.

 

Scout: "Vị tướng mà Scout sử dụng trong trận chung kết"

EDG hé lộ những lựa chọn cho skin vô địch của mình  4

MVP của trận chung kết đồng thời là MVP của cả giải đấu - Scout đã không có một câu trả lời đúng trọng tâm về việc con tướng nào sẽ được tuyển thủ này lựa chọn. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn đề cập tới chuyện đó là một trong những con tướng mà anh sử dụng trong trận đối đầu với DK. Nếu như thế, chỉ có 4 sự lựa chọn có khả năng đó là Ryze, LeBlanc, Twisted Fate và Zoe sẽ được đem ra so sánh cụ thể.

 

Viper: Ezreal, Aphelios hoặc Lucian

EDG hé lộ những lựa chọn cho skin vô địch của mình  5

Thần tiễn Viper đã rút gọn những sự cân nhắc của mình xuống còn 3 vị tướng mà anh chàng thuận tay nhất là Aphelios, Ezreal và Lucian. Đây là những vị tướng được Viper tin dùng nhất trong kì CKTG năm nay khi xạ thủ của EDG có vẻ không khoái con bài Miss Forrtune cho lắm.

Meiko: Lulu, Yuumi hoặc Nami

EDG hé lộ những lựa chọn cho skin vô địch của mình  6

Hỗ trợ của EDG cũng rút gọn những sự lựa chọn xuống con số 3 khi hé lộ những cân nhắc của mình cho skin vinh danh sẽ nằm trong 3 vị tướng này. Một thông số khá hay là cả 3 vị tướng đều được Meiko sử dụng ít nhất 4 lần trong kì CKTG năm nay - một con số khá hay khi hỗ trợ lâu năm của EDG thuần thục được rất nhiều con bài buff.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang