Natus Vincere nâng cao chiếc cúp Major lần đầu tiên trong lịch sử với màn comeback không tưởng

Khát khao của NaVi trong suốt những năm qua cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng, và cũng có vẻ như năm nay là năm của nền esports CIS.

Natus Vincere đã chiến thắng giải đấu PGL Stockholm Major mà không phải thua bất kì một map nào, cùng với đó là màn comeback không thể nào tuyệt vời hơn trong trận chung kết trước G2 để lên ngôi vô địch. Lần đầu tiên S1mple có được cho mình một danh hiệu Major Champion, và NaVi cũng trở thành đội tuyển đầu tiên chiến thắng một kì Major CS:GO mà không để thua bất cứ ván nào - một thành tích vô tiền khoáng hậu của những chú rồng vàng.

Natus Vincere nâng cao chiếc cúp Major lần đầu tiên trong lịch sử với màn comeback không tưởng

Theo như Lag.vn tổng hợp được, trong ván đấu đầu tiên ở map Ancient, G2 đã có một màn so kèo cực kì căng thẳng với NaVi khi họ không còn là đội tuyển vui tính như trong quá khứ nữa. Tiêu biểu là pha 2 vs 4 của nexa và AmaNEK. Trận đấu tiếp tục với những diễn biến cực kì căng thẳng trong cả hai lượt first half và second half khi hai bên đều có những pha đấu súng cực kì chất lượng và liên tục là những tình huống tỏa sáng cá nhân. NaVi dần chiếm được lợi thế với khả năng aim tốt hơn, từ đó chiến thắng map này với tỉ số chung cuộc 16-11.

Khoảnh khắc NaVi hạ gục G2 trong loạt OT để lên ngôi vô địch lần đầu tiên

Tiến đến map Nuke - nơi NaVi bất bại với thành tích 17-0 khi họ lựa chọn map này trong quá khứ. G2 đã có một màn trình diễn cực kì xuất sắc và thậm chí họ mới là những người chạm tới được match point của ván đấu, qua đó chiến thắng NaVi lần đầu tiên ở thánh địa của họ. Nhưng S1mple và những người đồng đội đã có một màn comeback tuyệt vời và nói "không" với G2 - cân bằng tỉ số và đưa trận đấu về loạt Overtime. Và bước vào loạt OT căng não này, không một ai của G2 có thể cản được bước của NaVi tiến đến với chiến thắng chung cuộc cũng như chiếc cúp Major mà họ đang khao khát bấy lâu nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang