Evil Geniuses chia tay với 3 tuyển thủ CS:GO trong đội hình

Một sự thay đổi nhân sự cực kì lớn nữa trong làng CS:GO khi EG chia tay 3 thành viên trong đội hình của mình sau những thất bại vừa qua.

Theo như những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, Peter “stanislaw” Jarguz, Owen “oBo” Schlatter và Michał “⁠MICHU⁠” Müller sẽ không còn chơi cho Evil Geniuses nữa, tổ chức này đã thông báo vào ngày hôm nay trên trang Twitter của mình. Sự thay đổi này đến sau khi đội tuyển bị loại khỏi giải đấu PGL Major Stockholm với điểm số chung cuộc 0-3. Một dấu hỏi to đùng được cả người hâm mộ cũng như giới chuyên môn đưa ra cho EG sau thất bại đáng xấu hổ này khi các thành viên không thể nào lấy về cho mình được một kết quả tốt. Tuy nhiên, đội tuyển CS:GO Bắc Mỹ vẫn sẽ tiếp tục thi đấu và được tổ chức đầu tư thêm để theo đuổi một kết quả tốt hơn vào mùa giải năm sau.

Evil Geniuses chia tay với 3 tuyển thủ CS:GO trong đội hình

Stanislaw, IGL lâu đời của EG đã trở thành một phần của đội tuyển từ tháng 11 năm 2019 khi tổ chức mua lại đội hình của NRG. Anh đã dẫn dắt đội tuyển đến một số chiến thắng như giải đấu ESL One New York 2019 và StarSeries i-League mùa thứ 8 vào năm 2019 - qua đó giúp EG đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng của HLTV vào thời điểm đó.

Evil Geniuses chia tay với 3 tuyển thủ CS:GO trong đội hình 2

Giờ đây, phong độ của EG đã tuột dốc một cách thảm hại qua từng năm. Việc có sự gia nhập của oBo và MICHU vào tháng 3 và 4 năm nay cũng không thể nào giúp cho họ có thể thay đổi tình hình, chẳng qua là tuột dốc chậm lại một chút mà thôi. EG may mắn được tham dự PGL Major Stockholm và như nhiều người dự đoán, họ gặp trắc trở trong vòng Legend Stage và rất khó khăn trong việc đối đầu với những đội tuyển khác.

Evil Geniuses chia tay với 3 tuyển thủ CS:GO trong đội hình 3

IGL Stanislaw cũng sẽ rời EG

Với sự ra đi của 3 thành viên trên, chỉ còn lại Vincent “Brehze” Cayonte và Tsvetelin “⁠CeRq⁠” Dimitrov - hai ngôi sao sáng nhất trong đội hình của EG trong những ngày tăm tối còn ở lại với đội tuyển. Cựu tuyển thủ Damian “daps” Steele vẫn sẽ làm HLV trưởng cho đội tuyển CS:GO dựa trên những kinh nghiệm dày dạn mà anh có được. Chưa biết được liệu rằng những cái tên nào sẽ thay thế cho 3 cái tên nêu trên khi giờ đây thị trường chuyển nhượng cuối năm đã bắt đầu sôi động lên rất nhiều khi giải đấu Major kết thúc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang