OG sa thải Saksa và SumaiL sau giải đấu The International 10

OG đang tiến hành cải tổ lại đội hình trong giai đoạn hậu TI với việc chia tay với 2 tuyển thủ kì cựu.

Đội tuyển Dota 2 OG giờ đây sẽ không còn đi chung đường với hai tuyển thủ Saksa và SumaiL nữa khi họ đã chính thức nói lời chia tay với nhau sau những cuộc thảo luận và bàn bạc kĩ lưỡng. Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp, cả hai player này đã gia nhập OG khi đội tuyển đang tiến hành thay đổi đội hình trong kì TI 9 với việc ana, JerAx và Ceb đều rút ra khỏi đội hình thi đấu chính thức sau khi chiến thắng giải đấu Dota 2 danh giá nhất.

OG sa thải Saksa và SumaiL sau giải đấu The International 10

Trong suốt năm 2020, đội hình mới của OG đã trải qua những sự hỗn loạn về việc di chuyển cũng như một vài sự cố khác do COVID mang lại - tất cả điều này dẫn đến việc Ceb quay trở lại OG một lần nữa và thay thế SumaiL, mặc dù nhà vua đã thi đấu cho đội tuyển tại kì TI 10 năm nay. Nhưng sau giải đấu lần này, cả Saksa và SumaiL đều quyết định sẽ tìm kiếm một cơ hội mới ngoài OG để biến nó thành mái nhà tiếp theo của mình.

OG sa thải Saksa và SumaiL sau giải đấu The International 10 2

Thông báo chia tay của OG

Saksa là một trong những support cứng cựa nhất trong Dota và là một bản hợp đồng đáng giá để các đội tranh giành nhằm xây dựng một đội hình có tuyến sau mạnh mẽ. SumaiL thì lại là một juggernaut carry và sẽ là một trong những nhân tố quyết định nếu như đội tuyển sắp tới của anh muốn xây dựng một đội hình đánh xung quanh carry này.

OG sa thải Saksa và SumaiL sau giải đấu The International 10 3

SumaiL - một trong những thiên tài trong Dota 2 đến từ Pakistan

Đội hình của OG giờ đây sẽ chỉ còn lại Topson, Ceb và n0tail trong danh sách thi đấu chính thức, nhưng cả 3 đều có những dự định riêng cho mình. Ceb từng nói rằng có thể kì TI 10 là giải đấu cuối cùng mà anh tham dự, còn Topson thì có thể sẽ nghỉ ngơi một thời gian để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Đội hình mới của OG vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn khi hầu như tất cả thành viên trong đội đều có những hướng đi riêng cho mình và muốn tạm dừng gắn bó với tổ chức.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang