LMHT: Mỗi thành viên thuộc EDG tham gia CKTG 2021 sẽ được thưởng một ngôi nhà nhờ chức Vô địch danh giá

Những thành viên của EDG sẽ nhận về cho mình một món quà có giá trị vô cùng lớn nhờ vào thành tích vô địch CKTG 2021 của mình

Nếu như bạn chưa biết thì trước khi trận Chung kết của giải đấu CKTG 2021 chính thức diễn ra thì Tập đoàn Châu Giang - một trong những đối tác quen thuộc của tổ chức EDG đã lên tiếng khẳng định rằng họ sẽ tiến hành tặng cho các tuyển thủ một căn nhà, với điều kiện là đội tuyển này giành được chức Vô địch CKTG 2021.

Và cho đến thời điểm hiện tại, khi mà EDG đã trở thành Đương kim Vô địch của CKTG 2021 thì Tập đoàn Châu Giang cũng đã xác nhận với cộng đồng rằng họ sẽ tiến hành việc trao nhà cho các tuyển thủ đúng như lời hứa.

LMHT: Mỗi thành viên thuộc EDG tham gia CKTG 2021 sẽ được thưởng một ngôi nhà nhờ chức Vô địch danh giá

Hiện tại chưa biết đến khi nào thì những tuyển thủ của EDG sẽ được trao nhà, nhưng những thành viên trong đội hình tham dự CKTG 2021, bao gồm cả tuyển thủ dự bị Junjia cũng sẽ có trong tay một căn hộ cao cấp thuộc dự án Future City ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Đây cũng được xem là một trong những phần thưởng đắt giá nhất, có giá trị hơn gấp nhiều lần so với tiền giải từ chức Vô địch CKTG 2021. Tiền thưởng của các tuyển thủ sau khi giành chiến thắng sẽ rơi vào khoảng 500 nghìn USD (khoảng 11 tỷ VND), trong khi đó giá của một căn hộ cao cấp ở Trung Quốc luôn nổi tiếng là vô cùng đắt đỏ.

LMHT: Mỗi thành viên thuộc EDG tham gia CKTG 2021 sẽ được thưởng một ngôi nhà nhờ chức Vô địch danh giá 2

Trước đó thì một đối tác chiến lược khác của EDG, đó là tập đoàn công nghệ đa quốc gia TCL cũng tuyên bố rằng những tuyển thủ của EDG sẽ nhận được cho mình 3 triệu Nhân dân tệ (khoảng 10,5 tỷ VND). Kèm theo đó thì mỗi thành viên của đội sẽ nhận được những thiết bị đa dụng khác của TCL với giá trị tương đương 70 nghìn Nhân dân tệ (khoảng 250 triệu VND).

Với những phần thưởng trên thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng những tập đoàn trại Trung Quốc rất chịu chi cho những thành tích ấn tượng của các đội tuyển LMHT. Đây cũng là minh chứng cho thấy sự quan tâm lớn lao của các nhà tài trợ Trung Quốc vào thể thao điện tử nói chung và LMHT nói riêng tại quốc gia này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang