Rekkles có giá chuyển nhượng gần 40 tỉ đồng

CEO của G2 đã có những phát biểu về xạ thủ huyền thoại vừa chia tay đội hình không lâu xung quanh những lùm xùm.

Một trong những thương vụ chuyển nhượng hoành tráng nhất vào cuối năm  có thể kể đến cuộc cải tổ của G2 Esports với đội hình LMHT của mình. Việc này cũng bao gồm cả việc chia tay với thương vụ lịch sử Martin “Rekkles” Larssen - xạ thủ huyền thoại từng được G2 mời về để đổi vận. Sau khi tụ hội với cặp đôi siêu sao đường dưới, Rekkles vẫn sẽ quyết định rời khỏi tổ chức esports nước Đức này. Mặc dù đã được đồn đoán từ lâu, nhưng việc ra đi của anh chàng này vẫn là một cái gì đó gây nên rất nhiều tin đồn xung quanh.

Rekkles có giá chuyển nhượng gần 40 tỉ đồng

Ocelote - CEO của G2 đã có một màn đáp trả cực kì gay gắt về vấn đề này trên trang Twitter của mình. Vả mặt những kẻ tung tin ác ý, Ocelote đã hé lộ rằng xạ thủ người Thụy Điển có giá chuyển nhượng lên tới 1,5 triệu Euro - tức là gần 40 tỉ đồng và nói rằng đây vẫn là cái giá thấp hơn so với thị trường. 

Rất nhiều fan hâm mộ ở châu Âu đã lo lắng về mùa chuyển nhượng cuối năm này khi có tin đồn Ocelote bắt buộc Rekkles nhận lời mời từ một đội tuyển ở LCS. Mặc dù không được xác nhận về tin đồn này, nhưng rất nhiều người tin rằng việc này sẽ có thể xảy ra như những gì mà Cloud9 làm khi mang Perkz về đội mình vậy.

Rekkles có giá chuyển nhượng gần 40 tỉ đồng 2

Đáp trả gay gắt của Ocelote về tin đồn xung quanh Rekkles

 

Trong bài đăng mới nhất của mình trên Twitter, Ocelote nói rằng Rekkles đã tự do để có thể đi bất cứ đâu. Mặc dù thế, Rekkles thật sự khả năng cao chỉ có thể thi đấu ở LCS hay LEC mà thôi, còn tiến vào châu Á là một điều gì đó hơi khó để thuyết phục người hâm mộ LMHT. Theo như Lag.vn tổng hợp được, đã có rất nhiều đội tuyển LMHT ở hai khu vực này đang tìm kiếm những xạ thủ tài năng để lấp vào chỗ trống trong đội hình của mình trong mùa chuyển nhượng cuối năm để chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới vào năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang