LMHT: Đây là kỳ CKTG đầu tiên mà không có game thủ nào dự đoán đúng 100% kết quả

CKTG 2021 cũng là lần đầu tiên mà không có bất kì game thủ nào dự đoán đúng kết quả của sự kiện Pick'Em

Pick’em là một sự kiện được Riot Games tổ chức song song với các kỳ CKTG để người chơi có thể tiến hành dự đoán. Càng dự đoán được nhiều trận thì những món quà mà người chơi nhận được sẽ càng lớn, thậm chí game thủ nào dự đoán trúng 100% tất cả các trận đấu sẽ có thể nhận được toàn bộ 6 trang phục Tối Thượng của LMHT như một món quà ý nghĩa đến từ phía Riot Games.

LMHT: Đây là kỳ CKTG đầu tiên mà không có game thủ nào dự đoán đúng 100% kết quả

Tuy nhiên sau khi trận Chung Kết chính thức kết thúc với chức Vô địch CKTG 2021 thuộc về đội tuyển EDward Gaming thì đây cũng là lần đầu tiên mà sự kiện Pick’em không có bất kì một game thủ nào đoán đúng 100% kết quả của một kỳ CKTG cả. 

Được biết thì cho đến trận đấu cuối cùng của CKTG 2021 giữa EDward Gaming và DWG KIA thì chỉ còn có đúng 1 game thủ duy nhất đoán trúng toàn bộ kết quả các trận trước đó. Tuy nhiên có một điều không may đó là game thủ này đã đặt cược trận đấu cuối cùng vào DK, để rồi khi kết quả 3-2 nghiêng về phía của EDG trong ván đấu cuối thì người chơi này chính thức "ra đê", biến đợt Pick’em là lần duy nhất mà không có một người chơi nào giành được giải đặc biệt từ Riot Games.

LMHT: Đây là kỳ CKTG đầu tiên mà không có game thủ nào dự đoán đúng 100% kết quả 2

Có thể thấy được rằng CKTG 2021 này là một trong những kỳ CKTG đem đến nhiều bất ngờ nhất cho cộng đồng game thủ, từ việc một đội tuyển mạnh như FPX bị loại ngay từ Vòng bảng, Cloud9 tiến vào đến Tứ Kết hay thậm chí là việc EDG giành được chức Vô địch CKTG đầu tiên của mình đều là những diễn biến nằm ngoài dự đoán của game thủ, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Và giờ đây sau khi CKTG 2021 chính thức kết thúc thì các đội tuyển cũng bắt đầu bước vào thời kỳ chuyển nhượng với những biến đội về đội hình của các đội tuyển LMHT. Trong một diễn biến khác thì VCS Mùa Đông 2021 cũng chuẩn bị khởi tranh trước sự mong chờ của người hâm mộ tại Việt Nam vào tuần tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang