LMHT: Zeros đăng tâm thư tha thiết muốn quay trở lại VCS nhưng chỉ nhận về những lời "cà khịa" từ game thủ

Có lẽ vì quá sốt ruột khi thấy những người anh em của mình sắp khởi tranh VCS Mùa Đông 2021 mà Zeros đã phải đăng tải một tâm thư trên trang Facebook cá nhân của mình

Chỉ trong khoảng 1 tuần nữa thôi thì VCS Mùa Đông 2021, giải đấu LMHT Việt Nam cuối cùng của năm sẽ chính thức khởi tranh và đội tuyển có thể giành được chiến thắng trong giải đấu này sẽ bước đến một tương lai mùa giải 2022 tươi sáng hơn. Đây cũng được cho là giải đấu để đền bù cho các tuyển thủ VCS khi không thể tham dự MSI 2021 và CKTG 2021 - 2 giải đấu quốc tế lớn nhất - vì những vấn đề liên quan đến dịch bệnh.

LMHT: Zeros đăng tâm thư tha thiết muốn quay trở lại VCS nhưng chỉ nhận về những lời cà khịa từ game thủ

Cũng trong những ngày gần đây thì các đội tuyển VCS cũng mong muốn nhanh chóng "chốt" đội hình của mình để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Các tuyển thủ cũng nhanh chóng ổn định vị trí của mình tại các đội tuyển với mong muốn có thể tiếp tục tìm danh hiệu cho riêng mình.

Và trong một bài đăng mới nhất của Zeros - người từng bị Riot Games Global Ban vì tội "vạ miệng" về những vấn đề liên quan đến dịch bệnh tại giữa giải Mùa Xuân 2021 - cũng đã không thể nào sốt ruột hơn khi chứng kiến những người bạn bè là tuyển thủ chuyên nghiệp đang gấp rút chuẩn bị cho VCS Mùa Đông 2021.

Cũng bởi vì lý do đó mà anh đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình, thể hiện tha thiết muốn quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp thêm một lần nữa cũng như hứa hẹn bản thân sẽ không tái phạm những lỗi lần nghiêm trọng như thế này. Anh thậm chí còn đặt tên ingame là "Unban Me Please" mới thấy mong muốn của "Ma Vương" lớn như thế nào.

LMHT: Zeros đăng tâm thư tha thiết muốn quay trở lại VCS nhưng chỉ nhận về những lời cà khịa từ game thủ 2

Tuy nhiên những bình luận của cư dân mạng ở bên dưới không có gì ngoài sự "cà khịa", còn có nhiều game thủ bình luận rằng Zeros “chỉ có vinh danh cấp 1 mà đòi unban”, còn riêng Thầy Giáo Ba thì tiên phong "vote ban luôn".

LMHT: Zeros đăng tâm thư tha thiết muốn quay trở lại VCS nhưng chỉ nhận về những lời cà khịa từ game thủ 3

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi Zeros thì cũng có thể thấy được rằng mức vinh danh của nam tuyển thủ này trong LMHT ở mỗi tài khoản chỉ ở mức 2 mà thôi. Mà việc bị hạ điểm vinh danh hầu hết đều bắt nguồn từ việc Zeros bị những người chơi khác report vì những hành động như toxic, phá game,....những hành vi mà Riot Games không thể tha thứ được.

Có thể thấy Zeros vì thấy những người bạn của mình chuẩn bị thi đấu chuyên nghiệp nên mới đăng status như vậy, cũng như là đổi tên ingame. Nhưng nếu xét ở thời điểm hiện tại thì án Global Ban của Zeros dường như là không thể gỡ được, thậm chí cả BLV Hoàng Luân cũng từng chia sẻ rằng Zeros phải chịu án phạt này ít nhất 2-3 năm thì mới có cơ hội được gỡ án.

Mà án phạt của Zeros chỉ mới có hiệu lực vào đầu năm 2021 mà thôi và đây là một khoản thời gian không đủ dài để BTC của VCS có thể xem xét cho trường hợp của nam tuyển thủ này.

LMHT: Zeros đăng tâm thư tha thiết muốn quay trở lại VCS nhưng chỉ nhận về những lời cà khịa từ game thủ 4

Giờ đây những gì mà Zeros có thể làm đó là liên tục leo rank để kỹ năng của bản thân không bị out-meta, cũng như là một thái độ thành khẩn trong việc sửa chữa lỗi lầm của mình mà thôi. Những thông tin mới nhất liên quan đến tình hình của Zeros sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh nhất đến cộng đồng game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang