LMHT: Giám đốc của T1 bác bỏ hàng loạt tin đồn liên quan đến vị trí HLV của đội tuyển

Nhân vật đảm nhân vị trí HLV Trưởng của T1 Esports vẫn còn là một bí ẩn mà người hâm mộ vẫn còn đang thắc mắc

Khi mà T1 chính thức nói lời chia tay với HLV Stardust thì nhanh chóng đã xuất hiện khá nhiều những tin đồn liên quan đến những vị HLV tài năng sẽ cập bến đội tuyển này trong tương lai. Cũng trong một thông tin được tài khoản Rumorman đăng tải trên Twitter đã xuất hiện thông tin rằng vị trí HLV của T1 tại mùa giải 2022 đang vô cùng hỗn loạn, với hàng loạt những cái tên có thể đặt chân vào vị trí này bao gồm CvMax, Zefa và FanTaSy.

Nhưng nhanh chóng thì Giám đốc của T1 - ông Joe Marsh đã nhanh chóng phủ nhận tin đồng ngày ngay lập tức, khẳng định những cái tên trong tin đồn không phải là mục tiêu mà T1 đang muốn hướng đến. Cũng bởi điều này mà vị trí HLV Trưởng của T1 sẽ vẫn còn là một bí mật cho đến khi kỳ chuyển nhượng của LCK chính thức kết thúc.

LMHT: Giám đốc của T1 bác bỏ hàng loạt tin đồn liên quan đến vị trí HLV của đội tuyển

Trước đó cũng có khá nhiều tin đồn cho rằng T1 sẽ lại một lần nữa tái hợp với kkOma, khi mà vị HLV này đã không thành công trong việc đưa DWG KIA đến với chức vô địch của CKTG 2021. Trong một buổi stream của Xạ thủ trẻ Gumayusi thì anh cũng có nhắc đến kkOma, cho rằng vị HLV này là một sự lựa chọn tốt của đội tuyển khi có chuyên môn cao, đồng thời biết cách để cho những tuyển thủ của mình cảm thấy thoải mái nhất.

LMHT: Giám đốc của T1 bác bỏ hàng loạt tin đồn liên quan đến vị trí HLV của đội tuyển 2

Trong mùa giải 2021 vừa qua thì T1 đã không thể giành được nhiều thành công với sự dẫn dắt của 2 vị HLV được cho là giàu chuyên môn là Deany và Zefa. Nhưng khi để cho Stardust và Moment nắm giữa vị trí HLV tạm quyền thì T1 lại thể hiện một phong độ ổn định, hay thậm chí là tiến bộ hơn trước rất nhiều.

Nguyên do được những tuyển thủ của T1 chia sẻ đó là Stardust luôn quan tâm đến suy nghĩ của từng thành viên trong đội, kèm theo đó là sự chia sẻ, giúp đỡ để các tuyển thủ cảm thấy thoải mái nhất. Kết quả cho việc này đó chính là sự tích cực trong tinh thần của các tuyển thủ để rồi giúp họ đạt được những kết quả tốt hơn khi thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Giám đốc của T1 bác bỏ hàng loạt tin đồn liên quan đến vị trí HLV của đội tuyển 3

Joe Marsh cũng từng thừa nhận rằng T1 muốn giữ chân Stardust lại cho mùa giải sắp tới, tuy nhiên vị HLV này lại đề nghị một nguyện vọng đó là muốn được ra đi, tìm kiếm những thử thách mới trong tương lai. Cũng bởi vì điều này nên T1 đang tiếp tục tìm kiếm một HLV có đủ khả năng dẫn dắt đội tuyển, thậm chí những người hâm mộ của T1 cũng mong rằng ngày mà Faker và kkOma sẽ lại cùng chung một mái nhà, để giúp cho Quỷ Vương có thể đạt được những danh hiệu cuối cùng trong sự nghiệp của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang