Rawkus rời đội tuyển Valorant Faze Clan để làm huấn luyện viên cho đối thủ

Tuyển thủ FPS kì cựu của Faze Clan đã được Sentinels chiêu mộ thành công và trở thành một huấn luyện viên chính thức của đội tuyển này.

Trong hành trình tiến tới giải đấu Valorant VCT Champions sắp tới được tổ chức ở Đức, Sentinels đã lấp đầy được khoảng trống trong đội hình của mình với việc bổ nhiệm Rawkus làm huấn luyện viên trưởng - người từng hoạt động trong đội tuyển Faze Clan với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Rawkus rời đội tuyển Valorant Faze Clan để làm huấn luyện viên cho đối thủ

Trước việc bổ nhiệm nhân sự này, Sentinels chưa hề có một huấn luyện viên trưởng chính thức nào khi hầu hết những chỉ đạo của đội đến từ IGL Shahzeb “ShahZaM” Khan. Rawkus - cựu tuyển thủ Overwatch đã thi đấu dưới màu áo của Faze Clan trong tựa game Valorant và nổi tiếng với con bài Sova. Anh gia nhập đội tuyển này vào tháng 8 năm 2020 cùng với Andrej “babybay” Francisty trong một thương vụ chuyển nhượng khá được chú ý.

Rawkus rời đội tuyển Valorant Faze Clan để làm huấn luyện viên cho đối thủ 2

Trong suốt giải đấu VALORANT Champions Tour, Sentinels và Faze Clan đã gặp nhau 3 lần trong stage 1 với chiến thắng tuyệt đối dành cho những gã khổng lồ - kể cả trận chung kết trong giải đấu NA Master One. Trong khi Faze trắc trở để tìm ra hướng đi cho mình sau chiến thắng VCT đầu tiên, Sentinels tiếp tục thống trị giải đấu chuyên nghiệp của Valorant cho tới khi bị những người con CIS là Gambit hạ gục.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang