Hai đội tuyển OpTic và Envy hợp nhất với nhau, nhắm đến chức vô địch cho mùa giải năm sau

Sau một mùa giải khá thấy vọng của hai đội tuyển, ban lãnh đạo của hai bên đã đi đến một quyết định hợp tác cực kì khôn ngoan ở thời điểm này.

Sau rất nhiều ngày tháng hé lộ về sự việc này, cuối cùng OpTic Gaming đã chính thức thông báo hợp nhất với tổ chức Envy Gaming chỉ một thời gian ngắn sau khi tựa game mới nhất của series Call of Duty được ra mắt với cái tên Vanguard.

Hai đội tuyển OpTic và Envy hợp nhất với nhau, nhắm đến chức vô địch cho mùa giải năm sau

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, hai đội tuyển đã bàn đến sự kết hợp này từ cuối mùa giải  Call of Duty 2021 với việc giải tán cả hai đội hình OpTic ChicagoDallas Empire. Giờ đây đội tuyển mới của sự hợp tác này sẽ mang tên OpTic Texas trong mùa giải 2022.

Hai đội tuyển OpTic và Envy hợp nhất với nhau, nhắm đến chức vô địch cho mùa giải năm sau 2

Sau màn trình diễn không mấy suôn sẻ vào năm nay đối với cả hai đội, ban lãnh đạo và đội ngũ huấn luyện đã thực hiện một số sự thay đổi trong đội hình khi kết thúc mùa giải. Vào tháng 8 vừa rồi, OpTic đã chia tay với Envoy - tuyển thủ này ngay sau đó ít lâu đã kí hợp đồng với Los Angeles Thieves trong khi một tuyển thủ kì cựu của đội tuyển OpTic là FormaL đã thông báo giải nghệ và chuyển sang lĩnh vực sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó Dallas cũng có một sự thay đổi tương đối về đội hình sau khi cán đích ở vị trí thứ 3 trong vòng playoff của giải đấu CDL 2021.

Hai đội tuyển OpTic và Envy hợp nhất với nhau, nhắm đến chức vô địch cho mùa giải năm sau 3

Diện mạo mới của đội tuyển sẽ bao gồm các thành viên Scump, Dashy, Shotzzy và iLLeY - một đội hình gần như tập hợp toàn những tài năng trong tựa game Call of Duty. Hiện tại vẫn chưa rõ rằng liệu đội hình này sẽ có thể sánh vai được với những lineup cực kì mạnh khác như Atlanta Faze hay Toronto Ultra hay không, nhưng OpTic Texas chắc chắc sẽ là một trong top 3 đội tuyển mạnh nhất cho mùa giải sắp tới của Call of Duty: Vanguard khi có quá nhiều tài năng trẻ trong một đội hình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang