Hazed rời TSM, gia nhập đội hình Valorant của NRG

Ngôi sao của đội hình Valorant TSM đã quyết định từ giã đội tuyển để tìm cho mình những thành công mới.

Sau khi dành gần 2 năm trong đội hình Valorant của TSM, James “hazed” Cobb đã quyết định ra đi tìm bến đỗ mới và sẽ gia nhập vào đội hình của NRG. Theo thông tin mà Lag.vn tìm hiểu được, Hazed sẽ thi đấu cho NRG bắt đầu từ mùa giải kế tiếp trong màu áo của đội tuyển đang xếp hạng thứ 12 của khu vực Bắc Mỹ. NRG cũng đang gặp phải những trắc trở để leo lên thứ hạng cao hơn và việc tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm này gia nhập cũng sẽ giúp đỡ rất nhiều cho hành trình sắp tới của đội tuyển.

Hazed rời TSM, gia nhập đội hình Valorant của NRG

Hazed từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp CS:GO và đã chuyển sang tựa game Valorant vào khoảng đầu năm 2020 với việc gia nhập đội hình của TSM cùng với những người đồng đội của mình - trong số đó cũng có những tuyển thủ cũng từ CS:GO chuyển sang Valorant giống như anh. Trong suốt quãng thời gian thi đấu cho TSM, anh cùng những người đồng đội của mình đã thống trị những ngày đầu của Valorant Bắc Mỹ và chiến thắng rất nhiều giải đấu lớn nhỏ như T1 x NSG Showdown, Faze Invitational và Knights Invitational Gauntlet Series. TSM cũng tiến vào tới trận chung kết của giải đấu First Strike North America nhưng bị đánh bại bởi 100 Thieves.

Hazed rời TSM, gia nhập đội hình Valorant của NRG 2

Kể từ đó, TSM gập ghềnh trên con đường VCT Champions Tour. Thậm chí họ còn thất bại trong việc tranh vé đến với giải đấu Master One và không thể nào kiếm được một suất tham dự giải đấu Valorant quốc tế đầu tiên - Masters Reykjavík. Với việc gia nhập NRG, đội hình thi đấu hiện tại của tổ chức này trong mùa giải kế tiếp như sau:

  • Hazed
  • Daniel “eeiu” Vucenovic
  • Sam “s0m” Oh
  • Bradley “ANDROID” Fodor
  • Ian “tex” Botsch

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang