PUBG: New State đã chính thức có mặt trên toàn cầu

Tựa game PUBG Mobile 2 với cái tên PUBG: New State đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng của cả iOS và Android.

Sau khi được thông báo vào tháng 2 năm 2021, PUBG: New State đã chính thức có mặt trên cửa hàng ứng dụng di động của cả hai hệ điều hành iOS và Android. Giờ đây người chơi có thể tải về và thưởng thức tựa game được coi như kế nhiệm cho PUBG Mobile vốn đã lỗi thời qua các năm. Dung lượng của tựa game rơi vào khoảng 1,5 GB và có thể sẽ phát sinh thêm khi người chơi cài đặt thêm các nội dung trong trò chơi.

PUBG: New State đã chính thức có mặt trên toàn cầu

Hiện tại, PUBG: New State chỉ có các chế độ battle royale, phòng tập luyện và chế độ deathmach. Các bản đồ có trong game bao gồm một phiên bản mới của Erangel và một bản đồ mới của New State với tên Troi. Cả hai bản đồ đều có diện tích 8x8 ki lô mét và hỗ trợ cả hai chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3, bên cạnh đó chơi squad hay cá nhân cũng giống như phiên bản cũ. Chế độ Deathmatch cũng sẽ có một bản đồ riêng biệt, nhỏ hơn hai bản đồ còn lại rất nhiều với cái tên Station.

PUBG: New State đã chính thức có mặt trên toàn cầu 2

Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, PUBG: New State sẽ lấy bối cảnh vào năm 2051, rất nhiều năm sau sự kiện chính của PUBG trên PC. Trong khi tựa game này có đồ họa khá giống với PUBG Mobile, đồ họa của nó đã được cải thiện rất nhiều và được thêm vào một số chi tiết bao gồm tùy chọn vũy khí, phương tiện mới, hồi sinh đồng đội và hơn thế nữa.

PUBG: New State đã chính thức có mặt trên toàn cầu 3

Bạn cũng có thể chiêu mộ thành viên địch vào trong squad của mình trong trò chơi này - một chế độ cực kì khác biệt so với những tựa game sinh tồn hiện nay khi các thành viên không phải là đồng đội với nhau phải chiến đấu một mất một còn. Chức năng chống hack cũng được cải thiện rất nhiều trong PUBG: New State khi nó đã trở thành một vấn nạn hết sức đau đầu trong PUBG Mobile. Bên cạnh đó, khả năng bảo mật tài khoản cũng được nâng cao lên rất nhiều với 2 cấp mật khẩu, xác thực OTP và xác thực hai yếu tố để đảm bảo sự bảo mật đối với tài khoản người chơi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang