ChrisJ quay trở lại MOUZ để thay thế cho Bymas trong giải đấu Dreamhack Open sắp tới

Người hâm mộ sẽ có thể thấy ChrisJ quay trở lại MOUZ một lần nữa sau quãng thời gian dài vắng bóng vì ngồi ghế dự bị.

MOUZ vừa đưa ra thông báo thay đổi về đội hình của mình cho giải đấu DreamHack Open sắp tới. Theo như Lag.vn tổng hợp được, Chris “chrisJ” de Jong sẽ thay thế cho Aurimas “⁠Bymas⁠” Pipiras vì anh chàng này gặp vấn đề về sức khỏe và không thể thi đấu tiếp tục được. Tuyển thủ này ngã bệnh ngay sau kì Major Stockholm vừa rồi và đang được chăm sóc y tế.

ChrisJ quay trở lại MOUZ để thay thế cho Bymas trong giải đấu Dreamhack Open sắp tới

Sự thay đổi này khiến ChrisJ sẽ quay trở lại thi đấu trong đội hình chính thức lần đầu tiên kể từ khi anh chàng này bị bench vào tháng 1 năm nay khi tổ chức đón nhận AWPer trẻ Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand. Cựu binh ChrisJ đã không thi đấu trong suốt quãng thời gian này lần nào nhưng anh cũng chưa có ý định rằng sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới.Sự thay đổi này diễn ra khi chỉ còn ít giờ nữa là bắt đầu giải đấu DreamHack Open - một trong những giải đấu CS:GO nối tiếp cho kì Major Stockholm. Với giá trị giải thưởng lên đến 100 nghìn USD và diễn ra theo hình thức online, 8 đội từ châu Âu sẽ tranh tài với nhau để giành lấy chức vô địch. Trận thi đấu đầu tiên là cuộc trạm chán giữa MOUZ và MAD Lions.

ChrisJ quay trở lại MOUZ để thay thế cho Bymas trong giải đấu Dreamhack Open sắp tới 2

Đây là một cơ hội để MOUZ có thể hồi phục và có được một tâm lí tốt sau kì Major tương đối thất bại khi họ may mắn vượt qua được vòng Challengers Stage nhưng lại bất lực trong vòng Legends Stage khi chỉ có được một trận thắng trước ENCE và thua cả 3 trận đối đầu còn lại. Những đội tuyển sẽ tham dự vào giải đấu DreamHack Open này bao gồm ENCE, forZe, Team Spirit, BIG, GamerLegion và Fnatic.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang