Solo quyết định giải nghệ, chia tay đội tuyển Valorant NUTURN

Thành viên cuối cùng trong tổ đội "người già chơi Valorant" đã nói lời chia tay với đội tuyển sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp game thủ

NUTURN Gaming đã có một lời chia tay nhẹ nhàng với IGL trong đội hình Valorant của họ là Kang “solo” Keun-chul khi tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm này tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp phím chuột của mình với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Solo quyết định giải nghệ, chia tay đội tuyển Valorant NUTURN

Theo thông tin Lag.vn tổng hợp được, sau khi thất bại trong việc tranh suất đến giải đấu Valorant lớn nhất năm - VCT Champions, tổ chức esports của Hàn Quốc này đã đưa ra quyết định chia tay phần lớn những tuyển thủ trong đội hình xuất phát của mình nhằm cải tổ lại đội tuyển cho một mùa giải kế tiếp tốt đẹp hơn.

Solo quyết định giải nghệ, chia tay đội tuyển Valorant NUTURN 2

Kim “Lakia” Jong-min và Choi “10X” Jin-woo là những người đầu tiên rời khỏi đội tuyển vào tháng 7 vừa rồi, tiếp theo sau đó là Park “allow” Sang-wook và Seo “Suggest” Jae-young cũng tuyên bố chia tay tổ chức. Giờ đây, IGL của đội cũng sẽ rời đi theo những người bạn của mình nhưng bằng một cách nặng nề hơn - giải nghệ.

Solo quyết định giải nghệ, chia tay đội tuyển Valorant NUTURN 3

Nhưng, anh chỉ giã từ sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình mà thôi. Thay vào đó, anh vẫn sẽ tiếp tục làm việc với Valorant nhưng với vai trò là một huấn luyện viên chứ không còn là tuyển thủ như trước. Cựu binh này đã dành gần 20 năm chinh chiến với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp trong các tựa game CS 1.6, CS:GO và cuối cùng là Valorant. "Tôi giờ đây sẽ làm một huấn luyện viên. Mặc dù chưa biết bến đỗ mới của mình nhưng tôi tin là tôi sẽ làm được những điều tốt nhất" - Solo chia sẻ về quyết định giải nghệ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang