LMHT: SBTC Esports công bố đội hình chính thức cho VCS Mùa Đông 2021

SBTC Esports hiện đã có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu VCS Mùa Đông 2021 sắp tới

SBTC Esports hiện tại không còn là một đội tuyển hội tụ những tuyển thủ ngôi sao hàng đầu VCS nữa, thay vào đó thì đội tuyển này sẽ có khá nhiều những biến động về đội hình của mình và chỉ có mỗi nam tuyển thủ Celebrity là thành viên siêu sao còn sót lại từ đội hình ra mắt của VCS Mùa Xuân 2021 mà thôi.

LMHT: SBTC Esports công bố đội hình chính thức cho VCS Mùa Đông 2021

Trước thềm VCS Mùa Đông 2021 thì SBTC cũng đã kịp bổ sung cho đội hình của mình những tuyển thủ tân binh chất lượng, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của Artifact ở Đường Giữa và tuyển thủ Hỗ Trợ CBL. Nếu có thể kết hợp được với Celebrity thì bộ 3 tuyển thủ này sẽ có thể giúp cho SBTC có được một mùa giải mới đầy triển vọng hơn sau hàng loạt những scandal không đáng có.

Tại vị trí Đường trên của SBTC sẽ là nam tuyển thủ Hiro02 và đây cũng chính là cái tên tuyển thủ trẻ tuổi TH, người từng có 2 năm kinh nghiệm thi đấu tại những đội tuyển khác nhau của VCS như QTV Gaming, EVOS Esports và Burts The Sky. Vai trò Đi rừng sẽ thuộc về 2 tuyển thủ K1thy1 và Penguin, với Penguin (trước đây là DK) cũng có đôi chút kinh nghiệm thi đấu ở VCS trong màu áo Saigon Buffalo. 

Ở vị trí dự bị sẽ là sự xuất hiện của Nper (Đường Trên) và Vincenzo (Đường Giữa) sẽ là điều kiện để cho SBTC có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo lối chơi chiến thuật của HLV Sergh. 

LMHT: SBTC Esports công bố đội hình chính thức cho VCS Mùa Đông 2021 2

Mong rằng với dàn đội hình chất lượng của mình thì SBTC Esports sẽ có một mùa giải đáng chú ý hơn, không còn "tấu hài" quá nhiều để đạt được những danh hiệu tốt nhất cho mùa giải 2022 sắp tới.

Những thông tin liên quan đến biến động đội hình của các đội tuyển VCS sẽ được Lag.vn thông tin đến cộng đồng game thủ nhanh chóng nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang