Enkay J gia nhập BIG với tư cách là HLV trưởng cho đội hình CS:GO

Một trong những sự bổ sung khá chất lượng cho mùa giải năm sau của BIG.

Niclas “⁠enkay J⁠” Krumhorn đã kí hợp đồng với tổ chức Esports BIG để làm huấn luyện viên trưởng cho đội hình CS:GO của đội. Theo thông tin mà Lag.vn tìm hiểu được, động thái này sẽ khiến cho Nikola “⁠LEGIJA⁠” Ninić, người đang giữ chức HLV trưởng tạm thời của đội tuyển sẽ bị thay thế sau quãng thời gian vừa rồi. Sự bổ sung này cũng phần nào đó giúp đỡ cho BIG khi họ vô cùng chật vật trong các giải đấu vừa qua.

Enkay J gia nhập BIG với tư cách là HLV trưởng cho đội hình CS:GO

Tổ chức của Đức hi vọng rằng việc bổ sung này sẽ giúp đội tuyển đi đúng hướng. Đội hình CS:GO của họ đã có một kết quả dưới sự trung bình khi LEGIJA chỉ huy cả đội. BIG đã kết thúc giải đấu IEM mùa Thu ở vị trí thứu 10 và bị loại ở vòng Challengers Stage của PGL Major Stockholm.

Enkay J gia nhập BIG với tư cách là HLV trưởng cho đội hình CS:GO 2

"Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt sự nghiệp của mình, Niclas (Enkay J) sẽ mang lại nhiều kiến thức chuyên môn cho nhóm hơn, và chắc chắn điều này sẽ đóng góp vào sự phát triển của nhóm trong năm 2022 và hơn thế nữa" - giám đốc điều hành của BIG trong tuyên bố chào mừng vị HLV này đến đội tuyển. Enkay J sẽ bắt đầu hành trình mới của mình kể từ hôm nay trong giải đấu Dreamhack Open diễn ra vào tháng 11 - một trong những giải đấu hậu Major.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý ngành Anime: Studio đứng sau "WataMote" thua lỗ năm thứ 3 liên tiếp dù doanh thu tăng vọt

Nghịch lý ngành Anime: Studio đứng sau "WataMote" thua lỗ năm thứ 3 liên tiếp dù doanh thu tăng vọt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù ghi nhận mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng hơn 30%, Silver Link – "cha đẻ" của hàng loạt siêu phẩm như Non Non Biyori và Strike the Blood – vẫn đang chìm trong cơn khủng hoảng tài chính kéo dài. Thực trạng này đang phơi bày một góc khuất nghiệt ngã của hoạt hình Nhật Bản: Làm phim càng nhiều, lỗ càng sâu.

Giải trí
Lên đầu trang