Liiv SANDBOX chia tay với Summit và Onfleek

LiiV SANDBOX đang có những sự điều chỉnh đầu tiên trong đội hình để hướng tới một mùa giải tốt hơn vào năm sau.

LiiV SANDBOX, đội tuyển LMHT trong khu vực LCK sẽ không gia hạn hợp đồng với hai tuyển thủ trong đội hình của mình bao gồm đường trên Park “Summit” Woo-tae và người đi rừng Kim “OnFleek” Jang-gyeom, tổ chức đã chính thức thông báo vào ngày hôm nay. Đội tuyển thông báo rằng điều này được đưa ra sau nhiều sự thảo luận giữa đôi bên và hai tuyển thủ này giờ đây "được cho phép nói chuyện với các đội tuyển khác cho các bản hợp đồng trong tương lai".

Liiv SANDBOX chia tay với Summit và Onfleek

Cả hai người chơi Summit và OnFleek đều gia nhập tổ chức vào tháng 12 năm 2018 và ở lại với đội tuyển kể từ những ngày đó tới nay, thi đấu cùng tổ chức áo vàng qua thời kì khủng hoảng của LCK. Liiv SANDBOX đã có một kết quả lưng chừng trong mùa giải 2021 vừa rồi và tiến được vào vòng playoff nhưng đã để thua trước các thành viên T1. Đội tuyển này cũng thất bại trong việc đi đến CKTG sau khi bị HLE đánh bại trong loạt trận quyết định.

Liiv SANDBOX chia tay với Summit và Onfleek 2

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp, đây cũng là đội tuyển được cho rằng đang tìm cách mang về tuyển thủ dự bị của T1 là Lee “Clozer” Ju-hyeon. Trong suốt mùa giải Summer Split vừa rồi, Liiv SANDBOX cũng đã thay OnFLeek bằng Kim “Croco” Dong-beom trong đội hình xuất phát, và có lẽ họ đã tính đến chuyện sẽ chia tay với tuyển thủ này khi kết thúc mùa giải.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang