Team Liquid kí hợp đồng với 3 siêu sao, hứa hẹn một mùa giải thăng hoa vào năm sau

Một sự đầu tư mạnh tay của Team Liquid trong việc đặt mục tiêu vô địch vào năm sau đã gần như hoàn thành với sự gia nhập của 3 tuyển thủ được đánh giá là hàng đầu khu vực.

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, Team Liquid đang gấp rút hoàn thành việc kí hợp đồng với hai tuyển thủ LMHT bao gồm đường trên Bwipo và đường giữa Bjergsen, cùng với đó họ cũng đang hoàn thành việc mua lại xạ thủ của Rouge là Hans Sama để hoàn tất đội hình cho mình nhằm tiến tới những mục tiêu cao hơn vào mùa giải sắp tới.

Team Liquid kí hợp đồng với 3 siêu sao, hứa hẹn một mùa giải thăng hoa vào năm sau

Trong những động thái chuyển nhượng này, Team Liquid cũng sẽ giữ lại tuyển thủ hỗ trợ trừ đội hình Academy của mình là Bill “Eyla” Nguyen để đề phòng trường hợp CoreJJ chưa có được thẻ xanh vào năm sau. Người đi rừng vẫn chưa được quyết định khi Santorin sẽ trở thành tuyển thủ tự do vào ngày hôm nay khi hết hạn hợp đồng với tổ chức nhưng rất có thể anh chàng này sẽ gia hạn với đội tuyển khi đã được chứng nhận là một công dân nước Mỹ.

Team Liquid kí hợp đồng với 3 siêu sao, hứa hẹn một mùa giải thăng hoa vào năm sau 2

Xạ thủ của Rouge đang được chuẩn bị hợp đồng để gia nhập Team Liquid

Theo luật của Riot, chỉ có 2 thành viên của một đội tuyển được phép là người nước ngoài, và trong trường hợp của Team Liquid thì đó sẽ là Bwipo và Hans Sama. Eyla mặc dù là một người Úc nhưng anh đã được công nhận là một công dân Mỹ sau vụ sụp đổ của giải đấu Oceanic Pro League 2020 - nguyên nhân khiến cho Riot công nhận cả khu vực châu Đại Dương vào chung với Bắc Mỹ. Hai tuyển thủ còn lại đã được Riot công nhận là công dân nước Mỹ từ lâu khi họ đã dành quá nhiều năm cho mảnh đất này.

Team Liquid kí hợp đồng với 3 siêu sao, hứa hẹn một mùa giải thăng hoa vào năm sau 3

Bwipo sẽ quay trở lại lane chính của mình sau quãng thời gian ngụp lặn trong rừng ở Fnatic

Và thế là hiện tại, đội hình của Team Liquid đã gần như được xác định trong mùa giải 2022 như sau

- Đường trên: Bwipo
- Đi rừng: Santorin
- Đường giữa: Bjergsen
- Xạ thủ: Hans Sama
- Hỗ trợ: CoreJJ/ Eyla

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang