Cloud9 là đội tuyển Bắc Mỹ cuối cùng có mặt tại kì CKTG Valorant năm nay

Một hành trình rất dài với đội tuyển Cloud9 để có thể góp mặt trong giải đấu Valorant danh giá nhất năm sắp diễn ra tại Berlin, Đức.

Sau màn trình diễn thăng hoa khi phải thi dấu từ nhánh dưới, Cloud9 đã lần lượt chiến thắng Gen.G, Faze Clan và 100 Thieves để có một hành trình kì diệu đến với giải đấu Valorant VCT Champions Berlin năm nay. Trong trận thi đấu cuối cùng với đối thủ Rise, thậm chí Cloud9 còn có một chiến thắng 3-0 cực kì gọn gàng để giành lấy tấm vé cuối cùng đến Đức.

Cloud9 là đội tuyển Bắc Mỹ cuối cùng có mặt tại kì CKTG Valorant năm nay

Giờ đây, Cloud9 sẽ cùng với hai đại diện khác của Bắc Mỹ là Sentinels cùng với Team Envy thi đấu trong giải đấu VCT Champions. Đây là lần đầu tiên Cloud9 tham dự một giải đấu Valorant tầm cỡ thế giới khi họ đã vuột mất cơ hội này ở hai giải đấu trước, tiếc nuối nhất có lẽ là giải Master Berlin.

Cloud9 là đội tuyển Bắc Mỹ cuối cùng có mặt tại kì CKTG Valorant năm nay 2

Theo như Lag.vn thống kế được, kể từ khi TenZ rời đội, Cloud9 đã rất vất vả trong việc tìm kiếm một sự thay thế hoàn hảo cho đội hình. Sau bao lên xuống phập phồng, Cloud9 bây giờ gần như đã tổng hợp được một đội hình cực kì chất lượng và thi đấu đoàn kết để giành lấy tấm vé tới Đức một cách xứng đáng với những gì mà họ phải trải qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang