Rekkles chính thức kí hợp đồng 2 năm với tổ chức esports đến từ nước Pháp

Siêu sao người Thụy Điển đã tìm được cho mình một bến đỗ mới mặc dù phải thi đấu ở một giải đấu thấp hơn LEC/LCS tương đối với một bản hợp đồng thời hạn 2 năm.

Martin “Rekkles” Larssen - một trong những xạ thủ hàng đầu của khu vực LCS/LEC đã kí một bản hợp đồng với thời hạn 2 năm với một đội tuyển đang thi đấu tại giải LFL (giải LMHT chuyên nghiệp của Pháp) mới mức thù lao không dược tiết lộ. Đây cũng là năm đầu tiên trong sự nghiệp Rekkles thi đấu không phải ở LEC kể từ khi anh chàng này bắt đầu làm tuyển thủ chuyên nghiệp.

Rekkles chính thức kí hợp đồng 2 năm với tổ chức esports đến từ nước Pháp

Theo những thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, kể từ những ngày bắt đầu của mùa chuyển nhượng cuối năm, G2 Esports đã chia tay hàng loạt tuyển thủ trong đội hình LMHT của mình bao gồm cả Rekkles. Xạ thủ người Thụy Điển đã hơi khó khăn trong việc tìm đến một bến đỗ mới khi cả LCS và LEC dường như đã quên mất anh chàng này. Thậm chí CEO của G2 còn đính chính rằng thương vụ mua lại anh sẽ có giá 1,2 triệu USD và nó còn "thấp hơn giá bình thường" - điều này phần nào đó khẳng định rằng tài năng của anh đã không còn được như xưa nữa khi tổ chức muốn bán anh đi với một cái giá rẻ hơn so với những gì cái tên Rekkles mang lại.

Rekkles chính thức kí hợp đồng 2 năm với tổ chức esports đến từ nước Pháp 2

Và như thế, Rekkles đã gia nhập Karmine Corp - đội tuyển thống trị giải LMHT của Pháp (LFL) trong năm vừa rồi. Đây cũng là nhà vô địch trong cả hai giải mùa Xuân và mùa Hè của EU Masters với một phong thái cực kì hủy diệt. Một vài thành viên của đội tuyển thậm chí còn đủ tài năng để so kèo với những người chơi LEC - một tín hiệu cực kì đáng mừng. Những tuyển thủ như Adam, xMatty, Targamas và Cinkrof đều có thể thi đấu ở LEC sau màn trình diễn của mình ở LFL.

Rekkles chính thức kí hợp đồng 2 năm với tổ chức esports đến từ nước Pháp 3

Còn với Rekkles, xạ thủ huyền thoại một thời của châu Âu giờ đây lần đầu tiên sẽ phải thi đấu ở một giải đấu không phải là LEC kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp làm game thủ của mình. Với 4 chức vô địch LEC, á quân CKTG và từng là MVP của LEC - đây sẽ là một trong những bản hợp đồng có giá trị cực kì to lớn với Karmine Corp khi họ sẽ có cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo với sự góp mặt này, cũng như sẽ có cơ hội đấu tập nhiều hơn với các đội tuyển LEC nhờ vào mối quan hệ của Rekkles.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang