LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK

Đây cũng là lần stream cuối cùng của Nuguri dưới màu áo của FPX khi anh chuẩn bị quay trở về Hàn Quốc trong tương lai

Sau khi thất bại ngay từ Vòng Bảng của CKTG 2021 thì đội tuyển FPX đã phải chịu rất nhiều những chỉ trích từ cộng đồng game thủ, với 3 cái tên bị "ném đá" nhiều nhất có thể kể đến bao gồm Nuguri, Tian và Doinb, khi mà đội tuyển này áp dụng lối đánh thiên về cánh trên nhiều hơn.

Đối với người hâm mộ tại LPL thì Tian dù sau vẫn là một tuyển thủ đang bị chấn thương và bất đắc dĩ anh mới phải trở lại thi đấu, Doinb là cái tên bị chỉ trích nặng nề nhất vì anh là người được dồn tài nguyên rất nhiều nhưng lại không thể phát huy hết hiệu quả, chưa kể bản thân nam tuyển thủ Đường giữa này không thể bắt kịp với meta đã dường như bị đối phương outplay hoàn toàn, dễ thấy nhất chính là trong 2 trận đối đầu với DK tại Vòng Bảng.

LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK

Nhưng trong tường hợp của Nuguri thì lại có phần khác biệt so với 2 người đồng đội kia của mình, bởi anh đến với FPX trong tâm thế là một nhà Đương kim vô địch CKTG 2020, đồng thời cũng từng là nhân tố bùng nổ trong lối chơi của Damwon Gaming năm đó. Nhưng khi đến với LPL thì những gì mà anh chàng thể hiện lại không được như những gì mà người hâm mộ mong đợi.

Những gì mà Nuguri thể hiện được đánh giá chỉ nằm ở mức tròn vai mà thôi và không thể tạo được quá nhiều đột biến như những gì mà nam tuyển thủ này từng thể hiện trước đây. Chưa kể khi thi đấu tại giải đấu quốc nội hay CKTG 2021 thì Nuguri cũng không thể hiện bản thân là một người chơi vượt trội so với những đối thủ tại Đường trên của mình. Chúng ta có thể tạm nêu lý do rằng Tian không camp top một cách thường xuyên, nhưng bản thân Nuguri cũng không tạo nên được sự chênh lệch rõ ràng dù cho những người đồng đội quyết định dồn tài nguyên cho cánh trên nhiều nhất có thể.

LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK 2

Vào ngày 14/11 vừa qua thì Nuguri đã có một buổi stream cuối cùng trên nền tảng Hyna để nói lời tạm biệt với những người hâm mộ tại LPL của mình, đồng thời chúc sức khỏe đến khán giả đã theo dõi anh chàng trong suốt quãng thời gian vừa qua. Đây cũng là một lời khẳng định rằng anh chàng này sẽ chắc chắn rời khỏi LPL và đây cũng là lần stream cuối cùng của Nuguri dưới màu áo của đội tuyển Phượng Hoàng.

Nuguri: "Cảm ơn mọi người đã xem stream của tôi. Chúc ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp! Xin cảm ơn đã ủng hộ tôi. Tất cả mọi người đều phải hạnh phúc nhé"

LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK 3

Trong buổi stream này thì có rất nhiều người hâm mộ của đội tuyển đã gửi lời chúc sức khỏe đến Nuguri, cũng như mong anh sớm có thể tìm được một bến đỗ tốt hơn trong tương lai

LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK 4

LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK 5

  • Hãy tìm một đội tốt.
  • Ngưu Bảo (Nuguri) sẽ thi đấu tốt ở năm tới, hãy hạnh phúc nhé

Tuy nhiên vẫn có một bộ phận game thủ LPL vẫn không ngừng "ném đá" anh chàng tuyển thủ này, cho rằng Nuguri không xứng đáng để thi đấu tại LPL và nên về nước ngay khi có thể.

  • Không xứng đáng làm một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp
  • Tôi là một trong số những người mong anh ta đi sớm

LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK 6

LMHT: Nuguri nói lời chia tay cuối cùng đến khán giả LPL trên stream trước khi quay trở về LCK 7

Chưa biết bến đỗ của Nuguri trong năm 2022 sẽ là đâu, nhưng chắc chắn để có sự phục vụ của nam tuyển thủ này thì đó phải là một top team có đủ tiềm lực để mua Nuguri về. Hoặc nam tuyển thủ này có thể cùng tái hợp với 2 người đồng đội thân thiết là Canyon và ShowMaker trong một đội tuyển để tiếp tục cạnh tranh danh hiệu trong tương lai cũng không chừng.

Còn phản ứng của những người hâm mộ LPL cũng có thể hiểu được, khi mà môi trường thi đấu tại LPL luôn luôn khắc nghiệt với mục tiêu danh hiệu là trên hết. Chưa kể FPX lại còn là một đội tuyển đầy tham vọng nhưng lại kết thúc mùa giải theo một cách không thể nào tệ hơn cũng chính là nguyên nhân khiến cho Nuguri không còn nhận được sự chào đón của một bộ phận người hâm mộ.

Những thông tin liên quan đến thị trường chuyển nhượng LMHT thế giới sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, nhớ đòn chờ nhé

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang