Chamber gặp bug nghiêm trọng không khác gì hack

Hiện tại Riot vẫn chưa có mốc thời gian cụ thể để sửa chữa bug mới của Chamber - sentinel kế tiếp được ra mắt trong Valorant.

Riot đang gặp phải rất nhiều phản hồi của người chơi về vị agent mới ra mắt trong tựa game Valorant của hãng. Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, cây súng lục từ kĩ năng Headhunter của Chamber có tỉ lệ giật bằng 0% khi đứng yên - một bug khá nghiêm trọng và không khác gì hack cả. Tất cả mọi loại súng đều có một độ giật nhất định, và việc cây súng lục của Chamber bỏ qua hoàn toàn tỉ lệ giật là một điều cực kì đáng báo động và rất chênh lệch trong trò chơi.

Chamber gặp bug nghiêm trọng không khác gì hack

Khi agent này được ra mắt, các fan hâm mộ của tựa game đã rất phấn khích để có thể trải nghiệm được anh chàng sentinels hàng hiệu đến từ Pháp. Nhưng việc bug này xảy ra đã khiến cho người hâm mộ giảm đi sự thất vọng khi nó tỏ ra quá imba trong các tình huống đấu súng, đặc biệt là những round lục khi cả hai bên có sự tương quan về sức mạnh rõ rệt với khả năng triệt tiêu độ giật của Chamber. 

Chamber gặp bug nghiêm trọng không khác gì hack 2

Riot cũng đang gấp rút sửa bug này trước khi chính thức ra mắt Chamber

Hiện tại, Riot vẫn đang sửa lỗi cho agent này và có vẻ như họ đã sửa xong trước khi chính thức ra mắt. Bug này cũng chỉ ảnh hưởng tới độ giật của cây súng lục rút ra từ skill Headhunter mà thôi, và tất cả những gì còn lại của anh chàng sát thủ điển trai này đều không có gì bất thường.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang