Chamber gặp bug nghiêm trọng không khác gì hack

Hiện tại Riot vẫn chưa có mốc thời gian cụ thể để sửa chữa bug mới của Chamber - sentinel kế tiếp được ra mắt trong Valorant.

Riot đang gặp phải rất nhiều phản hồi của người chơi về vị agent mới ra mắt trong tựa game Valorant của hãng. Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, cây súng lục từ kĩ năng Headhunter của Chamber có tỉ lệ giật bằng 0% khi đứng yên - một bug khá nghiêm trọng và không khác gì hack cả. Tất cả mọi loại súng đều có một độ giật nhất định, và việc cây súng lục của Chamber bỏ qua hoàn toàn tỉ lệ giật là một điều cực kì đáng báo động và rất chênh lệch trong trò chơi.

Chamber gặp bug nghiêm trọng không khác gì hack

Khi agent này được ra mắt, các fan hâm mộ của tựa game đã rất phấn khích để có thể trải nghiệm được anh chàng sentinels hàng hiệu đến từ Pháp. Nhưng việc bug này xảy ra đã khiến cho người hâm mộ giảm đi sự thất vọng khi nó tỏ ra quá imba trong các tình huống đấu súng, đặc biệt là những round lục khi cả hai bên có sự tương quan về sức mạnh rõ rệt với khả năng triệt tiêu độ giật của Chamber. 

Chamber gặp bug nghiêm trọng không khác gì hack 2

Riot cũng đang gấp rút sửa bug này trước khi chính thức ra mắt Chamber

Hiện tại, Riot vẫn đang sửa lỗi cho agent này và có vẻ như họ đã sửa xong trước khi chính thức ra mắt. Bug này cũng chỉ ảnh hưởng tới độ giật của cây súng lục rút ra từ skill Headhunter mà thôi, và tất cả những gì còn lại của anh chàng sát thủ điển trai này đều không có gì bất thường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Isekai Quartet" Công Bố Mùa 3: Chào Đón Cid Kagenou - Chúa Tể Bóng Tối Góp Mặt Gây Bão

"Isekai Quartet" Công Bố Mùa 3: Chào Đón Cid Kagenou - Chúa Tể Bóng Tối Góp Mặt Gây Bão

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau hai mùa anime thành công và một movie đình đám, Isekai Quartet – series crossover hài hước quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng từ các thế giới isekai – chính thức trở lại với mùa 3, đánh dấu sự xuất hiện mới đầy bất ngờ của Cid Kagenou, "chúa tể bóng tối" đến từ The Eminence in Shadow, hứa hẹn khuấy đảo lớp học hỗn loạn quen thuộc.

Giải trí
Gintama Tái Xuất Ngoạn Mục: Arc "Yoshiwara Trong Biển Lửa" Sẽ Được Làm Lại Thành Phim Điện Ảnh Ra Mắt Năm 2026

Gintama Tái Xuất Ngoạn Mục: Arc "Yoshiwara Trong Biển Lửa" Sẽ Được Làm Lại Thành Phim Điện Ảnh Ra Mắt Năm 2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Gintama – thương hiệu anime đình đám với phong cách hài hước không thể trộn lẫn – chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng vào năm 2026 với dự án làm lại hoàn toàn arc "Yoshiwara in Flames". Đây là một trong những phần truyện được yêu thích nhất, từng khiến khán giả nghẹt thở với những trận chiến kịch tính và chiều sâu cảm xúc hiếm có.

Giải trí
Lên đầu trang