Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT ngày 17/11

Thêm một ngày đầy biến động nữa của thị trường chuyển nhượng hậu CKTG với những sự ra đi đầy bất ngờ.

Sau ngày hội chia tay hôm qua của khu vực LCK, thị trường chuyển nhượng vẫn cực kì sôi động với những sự chia tay đến từ tất cả các đội tuyển LMHT trên khắp thế giới. Dưới đây là những thông tin về chuyển nhượng được Lag.vn tổng hợp lại.

Vulcan gia nhập Evil Geniuses

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT ngày 17/11

Một trong những nhân tố quan trọng của Cloud9 trong những hành trình năm vừa rồi là hỗ trợ Vulcan đã chính thức rời đội tuyển để gia nhập vào EG. Đội tuyển mới của anh chàng này cũng đang gấp rút hoàn tất đội hình của mình nhằm chuẩn bị cho mùa giải kế tiếp và người sẽ đánh cặp cùng anh ở đường dưới sẽ là Danny - một tuyển thủi cũng rất có triển vọng phát triển. Đội tuyển này cũng đang có tin đồn rằng họ đang tiến đến việc mang người đi rừng của Rouge là Inspired về dưới trướng cũng như giữ lại Impact ở vị trí đường trên.

 

Nuguri chính thức rời FPX

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT ngày 17/11 2

Sau một mùa giải cực kì thất bại tại CKTG, FPX đã có những sự thay đổi nhất định trong đội hình nhưng mọi thứ dường như chỉ là tin đồn mà thôi. Cho tới hôm nay thì một trong những tin đồn đó đã trở thành sự thật với việc Nuguri - tuyển thủ đường trên của FPX đã nói lời chia tay với đội tuyển để đi tìm cho mình một ngôi nhà mới. Không biết rằng liệu trong tương lai thì đội tuyển phượng hoàng có thêm những sự thay đổi nào hay không nhưng việc Nuguri ra đi cũng là một trong những lỗ hổng cực kì lớn mà đội tuyển sẽ phải đối mặt.

 

Cloud9 kí hợp đồng với Summit và Winsome

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT ngày 17/11 3

Theo như những tin tức mà Lag.vn tìm hiểu được, Cloud9 đang tiến hành những bước cuối cùng để có thể mang về tuyển thủ hỗ trợ từng chơi cho Shadow Battlica Kim “Winsome” Dong-keon cũng như tuyển thủ đường trên Park “Summit” Woo-tae ngay khi anh chàng này vừa rời Liiv SANDBOX chưa lâu. Hai tuyển thủ này sẽ nhập đội cùng với người đi rừng Blaber cũng như Fudge - hai tuyển thủ này đã gia hạn hợp đồng với tổ chức đến năm 2025 và có vẻ như Fudge sẽ chuyển xuống thi đấu ở khu vực đường giữa. Xạ thủ của đội là Zven vẫn còn trong thời hạn hợp đồng với tổ chức nhưng tương lai của anh tại đội tuyển vẫn là một dấu chấm hỏi to đùng.

 

Bengi rời vị trí HLV đội tuyển Academy của T1, 3 tuyển thủ trong đội cũng ra đi

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT ngày 17/11 4

T1 sau một vài sự ra đi của những thành viên trong đội hình chính thức cũng đã tiếp nhận thêm những sự chia xa cực kì đáng buồn trong đội hình hạng hai của mình. Tổ chức esports Hàn Quốc đã thông báo về sự ra đi của 4 thành viên trong đội hình hạng hai của mình bao gồm cả HLV trưởng Bengi. sayho, Mowgli và Berserker là những tuyển thủ sẽ tìm kiếm bến đỗ mới cho mình trong mùa giải kế tiếp. Vậy là cuối cùng thì công thần của T1 - người cùng sánh vai với Faker trong thời kì hoàng kim đã chính thức chia tay T1 mà không hẹn được ngày tái ngộ. 

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang