LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ "khỏa thân" nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp

Việc Rekkles thi đấu tại một đội tuyển của Pháp là điều mà không bất kì người hâm mộ nào nghĩ đến, thậm chí nữ MC nổi tiếng của LEC cũng cảm thấy bất ngờ

Ngày hôm qua 16/11 có thể được xem là một ngày đặc biệt với hàng loạt những thương vụ chuyển nhượng lớn nhỏ tại khu vực LMHT châu Âu. Nhưng điều khiến cho người hâm mộ cảm thấy sốc nhất đó chính là Xạ thủ Rekkles lại gia nhập vào Karmine Corp - đội tuyển đang thi đấu ở LFL - giải đấu LMHT hạng 2 của châu Âu.

Đây cũng được xem là một trong những thương vụ chuyển nhượng gây bất ngờ bậc nhất cộng đồng LMHT thế giới, khi mà một Xạ thủ Huyền Thoại của châu Âu lại bất ngờ lại phải thi đấu cho một giải đấu hạng 2 của khu vực này. Chưa kể anh từng tuyển thủ rằng nguyên do bản thân gia nhập vào G2 Esports vì muốn giành được danh hiệu vô địch thế giới. Dù cho KC có mua được suất thi đấu tại LEC như lời đồn thì mong muốn giành được các danh hiệu quốc tế của đội tuyển này cũng không hề khả thi

LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ khỏa thân nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp

LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ khỏa thân nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp 2

Tuy nhiên thứ khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy quan tâm nhất đó chính là câu chuyện của một nữ MC xinh đẹp tại LEC - Laure Valée, khi mà cô là người có một phần nhỏ liên quan đến vấn đề chuyển nhượng của Rekkles.

LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ khỏa thân nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp 3

Cụ thể thì tin đồn Rekkles ký hợp đồng với đội tuyển KC không phải là chuyện mới xuất hiện, bởi tại thời điểm tháng 09/2021 thì dường như không bất kì game thủ nào tin rằng thương vụ này sẽ thành công cả. Cũng bởi vì lý do này nên nữ MC Laure Valée đã mạnh miệng tuyên bố rằng nếu Rekkles rời G2 và gia nhập vào KC thì cô sẽ khỏa thân chạy bộ trên Đại lộ Champs-Élysées nổi tiếng của thủ đô Paris (Pháp) cùng 2 người đồng nghiệp. Tất nhiên game thủ không thể nào bỏ lỡ và "đào" lại Tweet này của cô ngay sau khi thông tin Rekkles có bến đỗ mỡi được công bố.

LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ khỏa thân nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp 4

Nhưng điều khiến cho cộng đồng game thủ bất ngờ hơn hết đó là nữ MC này không hề có thái độ "bùng kèo" thay vào đó cô nhanh chóng khẳn định rằng “Tốt lắm! Nói thế là đủ, chúng ta cần phải giữ lời". Nhanh chóng bên dưới có một số game thủ đã gợi ý cho cô nàng rằng cô có thể sử dụng nghệ thuật Body Painting (nghệ thuật vẽ lên cơ thể), vừa có thể tôn vinh nghệ thuật mà còn giữ đúng lời hứa, tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh của cô trong mắt công chúng.

LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ khỏa thân nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp 5

LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ khỏa thân nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp 6

Laure Valée là một trong những nữ MC nổi tiếng của làng LMHT châu Âu bởi sự xinh đẹp hút hồn của mình cũng như sự ủng hộ nhiệt tình đối với những đội tuyển tại LEC, đặc biệt là trong CKTG 2021 vừa qua mỗi khi cách đội châu Âu tiến hành thi đấu.

LMHT: Thực hư câu chuyện nữ MC LEC sẽ khỏa thân nếu Rekkles tham gia vào đội tuyển của Pháp 7

Dù chưa biết liệu khi nào Laure Valée mới thực hiện lời hứa của mình, nhưng với lời nói chắc nịch của một MC hàng đầu châu Âu thì người hâm mộ chắc chắn sẽ có lý do để mong chờ. Khi mà thương vụ của Rekkles là cực kì "đặc biệt" thì Lag.vn cũng nghĩ rằng việc người hâm mộ lẫn những nhân vật có tiếng nói trong nền LMHT thế giới có những phản ứng đặc biệt là điều không hề lạ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang