Ceb chính thức giã từ sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp Dota2

Quãng thời gian cuối cùng mà anh giành cho đội tuyển OG của mình cũng đã đến hồi kết thúc.

Dota 2 là một tựa game luôn thay đổi, cả về meta và người chơi. Một tuyển thủ chuyên nghiệp phải biết và thích nghi được với mọi tình huống, cũng như biết được khả năng của mình qua năm tháng sẽ đi tới đâu. Đối với Ceb - một trong những công thần của OG có lẽ đã cảm thấy sự nhiệt huyết của mình không còn như trước nên anh đã quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, như những gì anh từng chia sẻ trước đây.

Ceb chính thức giã từ sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp Dota2

Tuy nhiên, tin tức này không có gì đáng ngạc nhiên. Theo như Lag.vn tổng hợp được, Ceb đã nói rằng kì TI10 lần này có thể là giải đấu cuối cùng của anh ấy sau khi OG bị Team Spirit - chủ nhân của chiếc khiên Aegis năm nay đánh bại và chấp nhận về nước ở vị trí thứ 7.

Ceb chính thức giã từ sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp Dota2 2

Với việc phải ra về quá sớm, OG đã thất bại trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch của mình khi họ là người hai lần liên tiếp lên chức vô địch ở TI 8 và TI 9 - đội đầu tiên trong lịch sử vô địch hai lần liên tục. Ngay sau đó ít lâu, khi tổ chức đang xây dựng lại đội hình sau sự ra đi của SumaiL và Saksa, Ceb đã nghĩ về sự nghiệp game thủ của mình và đã quyết định dừng lại.

Ceb chính thức giã từ sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp Dota2 3

OG kể từ khi JerAx và ana ra đi đã gặp rất nhiều trắc trở về việc tìm kiếm người thay thế cho họ. Và tới bây giờ khi OG chỉ còn những gương mặt mới, Ceb cũng đã rời đi mặc cho màn thể hiện của tất cả các thành viên đều cực kì đỉnh cao và xứng đáng với danh hiệu của một nhà cựu vô địch. Nhưng nhiêu đó vẫn là không đủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang