Natus Vincere đang cân nhắc bán đi tài năng trẻ M0NESY

Rất có thể tài năng trẻ của Na'Vi sẽ có bến đỗ mới cho mình trong một tương lai gần khi tổ chức muốn "gửi" anh chàng này sang một đội tuyển khác nhằm nâng cao trình độ.

Natus Vincere đang cân nhắc về chuyện bán đi tài năng trẻ 16 tuổi của đội là Ilya “m0NESY” Osipov vào cuối năm nay khi đã có rất nhiều đội tuyển đánh tiếng về việc này, theo như Lag.vn tổng hợp được.

Natus Vincere đang cân nhắc bán đi tài năng trẻ M0NESY

AWPer trẻ tuổi người Nga này đã là một phần của đội tuyển Academy Na'Vi kể từ đầu năm 2020 khi anh chàng này mới chỉ vừa 14 tuổi. Nhưng màn trình diễn của cậu trai trẻ này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với KDA trung bình ở mức 1.36 trong đội tuyển Na'Vi Junior. M0NESY đã cùng với những người đồng đội của mình tham dự giải đấu WePlay Academy League và tiến vào được tới vòng chung kết, sau đó chịu thua trước MOUZ NXT và chấp nhận ngôi vị á quân. 

Natus Vincere đang cân nhắc bán đi tài năng trẻ M0NESY 2

Mặc dù tuyển thủ này đã thi đấu cực kì tốt trong màu áo của đội trong 2 năm vừa qua, nhưng việc có một suất thi đấu trong đội hình chính thức vẫn là một dấu chấm hỏi cực kì lớn. Na'Vi vừa chiến thắng cả hai danh hiệu lớn trong CS:GO năm nay là chức vô địch Grand Slam cùng chiếc cúp Major danh giá. Oleksandr “s1mple” Kostyliev - ngôi sao trong đội hình chính thức của Na'vi trong một bài phỏng vấn gần đây đã nói rằng tổ chức nên cho đội tuyển nào đó "mượn" M0NESY trong một năm để anh chàng này có thêm kinh nghiệm thi đấu cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Natus Vincere đang cân nhắc bán đi tài năng trẻ M0NESY 3

Việc cho mượn tuyển thủ không phải lần đầu tiên xuất hiện trong CS:GO, nhưng việc tuyển thủ đó mà m0NESY lại là một vấn đề hoàn toàn khác khi rất có thể tuyển thủ trẻ tuổi này sẽ bị lôi kéo và Na'Vi trong tương lai sẽ mất đi một tuyển thủ trẻ cực kì hứa hẹn. Bên cạnh đó, cũng có những đội tuyển đắn đo về việc hợp đồng cho mượn này chỉ có thời hạn 1 năm vì quãng thời gian đó không quá dài để có thể tận dụng được hết tài năng của tuyển thủ, nhất là những tuyển thủ cực kì có tiềm năng như m0NESY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang