Riot sắp sửa cho ra mắt một siêu máy chủ LMHT mới ở Bắc Mỹ

Riot chuẩn bị cho ra mắt thêm một siêu máy chủ nữa ở Bắc Mỹ để cung cấp cho người chơi một môi trường tốt hơn để trau dồi các kĩ năng của mình.

Riot Games đang chuẩn bị những thứ cần thiết để có thể ra mắt một siêu máy chủ LMHT nữa ở khu vực Bắc Mỹ nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2022 sắp tới, nơi mà các người chơi nghiêm túc có thể gia nhập nhằm cải thiện các kĩ năng của mình. Theo thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kì nghiêm túc khi máy chủ Bắc Mỹ hiện tại đang gặp rất nhiều vấn đề cả vệ hệ sinh thái người chơi cũng như tốc độ đường truyền. Theo như đại diện của Riot chia sẻ, máy chủ mới sẽ có tên là Champions Queue và sẽ có máy chủ đặt ở khu bờ Tây, server mới này sẽ chỉ dành cho những người chơi có kĩ năng cao để trau dồi và rèn dũa chúng trong một môi trường nghiêm túc.

Riot sắp sửa cho ra mắt một siêu máy chủ LMHT mới ở Bắc Mỹ

Một trong những vấn đề cực kì đáng lưu tâm của những game thủ LMHT ở khu vực Bắc Mỹ là ping khá cao - nguyên nhân chính dẫn tới việc những người chơi có trải nghiệm tương đối tệ về các trận đấu xếp hạng. Những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như huấn luyện viên ở Bắc Mỹ cũng đã phàn nàn rất nhiều về vấn đề này và Riot đã chính thức bắt tay vào xây dựng giải pháp khắc phục cho tình trạng nêu trên.

Riot sắp sửa cho ra mắt một siêu máy chủ LMHT mới ở Bắc Mỹ 2

Server mới không phải là thứ duy nhất mà Riot Games đang cố gắng thực hiện hơn 100% sức lực. Họ cũng thông báo rằng sẽ có thêm nhiều quĩ hỗ trợ và các giải đấu nghiệp dư cũng sẽ được tổ chức nhiều hơn nhằm khám phá và khai thác thêm các tài năng trẻ ở Bắc Mỹ và các khu vực lân cận.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang