LMHT: Faker chính thức tái kí hợp đồng với T1, đập tan tin đồn "chủ tịch" tìm bến đỗ mới

Đúng như dự đoán của người hâm mộ thì "chủ tịch" sẽ lại tiếp tục gắn bó với T1 trong mùa giải 2022

Vào những ngày qua thì thông tin liên quan đến việc T1 vẫn chưa đáo hạn hợp đồng với Faker đang liên tục lam truyền trước sự lo lắng của cộng đồng game thủ. Trong khi nó thi CEO Joe Marsh vẫn chưa thể đến Hàn Quốc kịp thời để thực hiện những thương thảo hợp đồng đã khiến cho người hâm mộ của Quỷ Vương và đội tuyển này lại càng trở nên sốt ruột hơn.

LMHT: Faker chính thức tái kí hợp đồng với T1, đập tan tin đồn chủ tịch tìm bến đỗ mới

Chưa kể đã có khá nhiều những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Faker xuất hiện, đáng chú ý nhất đó chính là câu chuyện TSM sẽ chị chi một số tiền lên đến 40 triệu USD (hơn 906 tỷ đồng) cho một bản hợp đồng 3 năm để có thể chiêu mộ Faker về với đội tuyển của mình. Tất nhiên cũng có hàng loạt những "top team" của cả LPL lẫn LCK cũng đang dòm ngó đến Faker và sẵn sàng dùng tất cả mọi thứ mà mình có để đem người chơi đường giữa của T1 về.

LMHT: Faker chính thức tái kí hợp đồng với T1, đập tan tin đồn chủ tịch tìm bến đỗ mới 2

Nhưng sau rất nhiều những tin đồn đó thì mới đây, trang chủ của T1 Esports đã đăng tải một thông báo khẳng định họ đã tiếp tục tái kí hợp đồng với người đội trưởng Huyền thoại của mình. Không những thế, một số cư dân mạng còn cho rằng hợp đồng của T1 dành cho Faker có thể được xem là một "hợp đồng kỷ lục". Dù chưa biết được giá trị thực sự của hợp đồng đó nhưng với những thông tin được cung cấp thì có thể thấy được rằng đây là một bản hợp đồng có giá trị lớn đến mức Faker "không thể chối từ"

LMHT: Faker chính thức tái kí hợp đồng với T1, đập tan tin đồn chủ tịch tìm bến đỗ mới 3

Việc Faker có thể tiếp tục ở lại với T1 sẽ tạo một tiền đề tốt cho đội tuyển này có một mùa giải 2022 tươi sáng hơn. Chưa kể những tuyển thủ trẻ tuổi của T1 hiện đang là những cái tên đáng tin cậy, nếu được hướng dẫn bởi một đầu tàu vững chắc như Faker thì mùa giải 2022 có khả năng rất cao sẽ là một năm thành công với đội tuyển.

Đối với Faker thì bản hợp đồng này không chỉ liên quan đến chuyên môn hay thương hiệu mà anh còn trở thành một tuyển thủ chỉ trung thành, cống hiến hết mình cho một màu áo duy nhất xuyên suốt sự nghiệp của mình.

Lag.vn mong rằng trong mùa giải 2022 thì Faker sẽ có thể đạt được những thành tựu tốt nhất trong những năm cuối cùng của sự nghiệp.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang