LMHT: Ghost và DK vô cùng tức giận, cho rằng họ bị một đội tuyển LCK lừa dối trong đàm phán chuyển nhượng

Câu chuyện của Ghost và DK nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT Hàn Quốc trong lúc này, kèm theo đó thì danh tính đội tuyển kia cũng được game thủ đoán ra

Trong một bài đăng mới nhất đến từ tuyển thủ Ghost của DK thì anh đã cập nhật tình hình chuyển nhượng của bản thân và chia sẻ rằng bản thân đangc cảm thấy rất buồn lẫn tức giận về tình hình chuyển nhượng gần đây. Theo đó Ghost cho biết rằng anh đã được một đội tuyển tại LCK hỏi mua, cũng như là có được sự chấp thuận từ DK. Nhưng sau 3 ngày đàm phán và sắp đi đến việc kí kết hợp đồng thì đội tuyển đó bỗng hủy bỏ thỏa thuận, khiến cho phía DK và cả Ghost bị lãng phí thời gian.

LMHT: Ghost và DK vô cùng tức giận, cho rằng họ bị một đội tuyển LCK lừa dối trong đàm phán chuyển nhượng

Ghost cũng lên tiếng cho rằng đội tuyển đó đã lừa dối mình với DK, dù không trực tiếp nói ra tên của đội tuyển nhưng cộng đồng cũng phần nào đoán được rằng đó chính là Nongshim RedForce. Bởi vì không lâu sau đó, chính NS là đội đã có bài đăng đính chính về vụ việc liên quan tới Ghost.

LMHT: Ghost và DK vô cùng tức giận, cho rằng họ bị một đội tuyển LCK lừa dối trong đàm phán chuyển nhượng 2

Theo đó thì vị CEO của NS đã đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân của mình, cho rằng đội tuyển này muốn mua Ghost và gợi ý về một mức lương thấp hơn so với hiện tại. Tuy nhiên phía DK và Ghost đã thể hiện sự không đồng ý nên mọi đàm phán nhanh chóng chấm dứt sau đó. Đội tuyển NS cũng khẳng định rằng tin đồn về chuyển nhượng đã đi xa quá so với sự thật.

LMHT: Ghost và DK vô cùng tức giận, cho rằng họ bị một đội tuyển LCK lừa dối trong đàm phán chuyển nhượng 3

Tuy nhiên phía DK cũng không hề hài lòng với câu trả lời của NS và đã lên tiếng phản bác lại bằng một bài đăng trên fanpage của đội. Nội dung được chia sẻ rằng DK đã sẵn sàng để Ghost ra đi và không hề có bất kì một chi phí chuyển nhượng nào, đồng thời cũng đạt được những thỏa thuận liên quan đến mức lương của Ghost. Tuy nhiên phía NS lại đưa ra một phương án đó là giảm 50% lương của Ghost vì đội tuyển này đang gặp phải vấn đề về tài chính, điều này khiến cho cả Ghost lẫn DK đều vô cùng tức giận vì lý do này không hợp lý, khiến cả 2 bên phải tốn thời gian.

DK cũng cho biết rằng phía NS đang trốn tránh trách nhiệm và tổ chức này sẵn sàng tung bằng chứng nếu như không thể đạt được những thỏa thuận như mong muốn.

LMHT: Ghost và DK vô cùng tức giận, cho rằng họ bị một đội tuyển LCK lừa dối trong đàm phán chuyển nhượng 4

Hiện tại cả 2 đội tuyển vẫn đang có những cuộc đàm phán nội bộ để giải quyết vấn đề của Ghost và điều này cũng phần nào cho thấy tình hình chuyển nhượng của LCK đang căng thẳng hơn bao giờ hết. Cả 2 đội tuyển NS và DK đang gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc chốt sổ đội hình, khi mà có quá nhiều tuyển thủ đã hết hạn hợp đồng trong những ngày vừa qua.

Cũng sau vụ việc này thì Lag,vn cũng dự đoán rằng những biến động của thị trường chuyển nhượng LCK vẫn còn khá nhiều biến động lớn gây tranh cãi trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến sắp tới của khu vực này trước khi mùa giải 2022 chính thức bắt đầu nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang