LMHT: Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming và giữ nguyên dàn line-up của mình

Sau rất nhiều những tin đồn thì Suning cũng chính thức đổi tên thành Weibo Gaming trước sự mong chờ của cộng đồng game thủ

Ngay trong buổi sáng ngày hôm nay (22/11) thì đội tuyển Suning Gaming đã chính thức thông báo sẽ thay đổi tên của đội tuyển thành Weibo Gaming và đây cũng là thương vụ từng được đồn đại từ khá lâu rồi, khi mà các thành viên của SN đã chuyển ra gameing house mới, cũng như tòa nhà nhà của SN cũng được thay thế bằng logo của Weibo.

Theo đó trên trang Weibo chính thức của đội tuyển Weibo Gaming cũng đã đăng tải một thông báo thay tên đổi chủ với nội dung rằng:

“Đội tuyển Suning sẽ chính thức đổi tên thành Weibo Gaming (tên viết tắt là WBG) và quyết định này có hiệu lực ngay lập tức. Là một dự án hoàn toàn mới của câu lạc bộ Esports Weibo, đội tuyển LMHT WBG đề cao tinh thần đồng đội với slogan “Born To Win” (Sinh Ra Để Chiến Thắng), không ngừng vượt lên chính mình, kiên trì với mục tiêu ban đầu và sẵn sàng cho những thách thức mới.”

LMHT: Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming và giữ nguyên dàn line-up của mình

Cũng trong thông báo này cho biết thì cả đội tuyển LMHT và Heartstone của Weibo sẽ cùng ở chung với nhau trong một trụ sở. Đáng chú ý nhất đó chính là sự xuất hiện của cả 5 thành viên cũ của SN trong tấm poster của Weibo đã phần nào đập tan được những tin đồn về việc đội hình của SN sẽ tan vỡ sau khi thay tên đổi chủ.

LMHT: Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming và giữ nguyên dàn line-up của mình 2

Trong thời điểm hiện tại thì hầu hết những đội tuyển tại LPL đều đang ráo riết "thay máu" lực lượng của mình bằng những ngôi sao mới, nhưng với việc Weibo Gaming vẫn giữ lại toàn  bộ những tuyển thủ của SN có thể được xem như là một dấu hiệu tích cực, rằng Weibo muốn trao cho dàn line-up cũ một cơ hội cho giải đấu Mùa Xuân 2022 sắp tới, khi mà việc đánh giá thực lực của các tuyển thủ thông qua giải NEST dường như là không đủ.

Tuy nhiên đội hinh của WBG lại bị đánh giá là tương đối mỏng manh, thiết đi sự xuất hiện của những cái tên ngôi sao mới để củng cố lực lượng của mình. Đây là một điều khá nguy hiểm đối với một đội tuyển LPL khi mà khu vực này luôn vô cùng khắc nghiê, chưa kể trong tương lai, với mục tiêu lớn lao đó là giành được chiếc vé để đến với MSI và CKTG.

LMHT: Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming và giữ nguyên dàn line-up của mình 3

Việc thay tên đổi chủ cũng chính là một hành trình mới để giúp cho Á Quân của CKTG 2020 có thể lại tiếp tục cải thiện bản thân, cũng như là với sự đầu tư mạnh mẽ từ ông lớn Weibo thì Lag.vn cũng mong rằng thành tích mà SofM và những người đồng đội của mình đạt được sẽ tốt hơn so với mùa giải 2021 sắp đi qua.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang