CoreJJ vẫn sẽ ở lại với Team Liquid

Sau những tin đồn rời đi thì hỗ trợ huyền thoại CoreJJ vẫn quyết định tiếp tục gắn bó cùng với đội tuyển

Theo thông tin mà Lag.vn đã tổng hợp được, Team Liquid đã thông báo trên trang Twitter của mình rằng hỗ trợ siêu sao của đội là CoreJJ vẫn sẽ ở lại với đội hình thi đấu chính thức trong mùa giải  LCS 2022. Đây sẽ là mùa thi đấu thứ 3 của anh chàng này trong màu áo của Team Liquid kể từ khi gia nhập LCS sau khi chia tay Gen.G vào năm 2019.

CoreJJ vẫn sẽ ở lại với Team Liquid

CoreJJ vẫn luôn là nguồn động lực thúc đẩy đội hình Team Liquid. Trong quãng thời gian cùng với đội tuyển của mình, siêu sao hỗ trợ này đã góp công lớn vào hai chức vô địch, 4 lần vào tới chung kết của LCS, một lần vào chung kết MSI cũng như ba lần đưa đội tuyển đến với một kì CKTG.

CoreJJ vẫn sẽ ở lại với Team Liquid 2

Tuyển thủ 27 tuổi này thực sự vẫn còn những kĩ năng cực kì ghê gớm trong vai trò của mình. Mặc dù đã lên ngôi vô địch vào năm 2017 trong màu áo của Samsung Galaxy, CoreJJ vẫn tiếp tục rèn dũa các kĩ năng của mình để tiến xa hơn nữa trong màu áo mới. Với những sự thay đổi của Team Liquid trong mùa giải sắp tới về mặt nhân sự, đội tuyển này đang có ý định sẽ lại thống trị LCS một lần nữa với sự hỗ trợ từ cánh tay phải CoreJJ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang