LMHT: Doinb chính thức chia tay Phượng Hoàng sau 3 mùa giải gắn bó

Sau 3 năm cống hiến thì Doinb cũng quyết định ra đi và tìm một bến đỗ mới cho mình trong mùa giải 2022 sắp tới

Doinb đã có một mùa giải 2021 không thật sự thành công không thể giành được bất kì danh hiệu nào, từ giải đấu quốc nội cho đến quốc tế. Cũng bởi vì điều này nên khả năng gắn bó của anh tại đội tuyển FPX là rất thấp cho năm 2022 sắp tới, khi mà Phượng Hoàng cần một cuộc cải tổ đội hình mạnh mẽ.

Và chuyện gì đễn cũng phải đến khi mà trang Twitter chính thức của FPX đã đăng tải một thông báo chia tay người chơi Đường giữa của mình - Doinb sau 3 mùa giải gắn bó với đội. Kể từ khi gia nhập FPX\vào năm 2018 thì Doinb luôn được xem như là một người trụ cột chính của đội, là nhân tố gánh đội mạnh mẽ nhất cũng như không ít lần đưa đội của mình đi đến chiến thắng.

LMHT: Doinb chính thức chia tay Phượng Hoàng sau 3 mùa giải gắn bó

Nội dung cụ thể lời tri ân mà FPX dành cho Doinb như sau:

"Hôm nay chúng ta chia tay Super Carry Kim "Doinb" Tae-sang. Sau 3 năm không thể nào quên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến anh vì tinh thần mà anh đã mang đến cho tổ chức, cả trong và ngoài sân đấu. Kể từ khi gia nhập FPX vào cuối mùa giải 2018, khả năng lãnh đạo đáng tin cậy và nguồn năng lượng đầy sức ảnh hưởng của anh đã truyền tải đến các thành viên còn lại và gắn kết chúng ta như một gia đình. Niềm tin kiên định và niềm đam mê không gì sánh được của anh đã đại diện cho tất cả những gì mà FX mong muốn thể hiện, tạo ảnh hưởng đến rất nhiều người. Chúng tôi không bao giờ quên những niềm hạnh phúc mà anh mang lại, tiếng cười cũng như những điệu nhảy "thần sầu". Chúc anh những điều tốt đẹp nhất với những nỗ lực trong tương lai, chúng tôi sẽ nhớ anh!"

LMHT: Doinb chính thức chia tay Phượng Hoàng sau 3 mùa giải gắn bó 2

Dù là một tuyển thủ có tài lãnh đạo nhưng tại CKTG 2021 thì hầu hết game thủ đều nhận thấy rằng Doinb đã không thể phát huy được toàn bộ khả năng của mình. Là một cái tên luôn try hard trong mọi trận đấu thì kết quả của anh tại CKTG 2021 là không thể chấp nhận được. Cũng bởi vì thế mà trong cuộc cải tổ của FPX, Doinb cũng đã có thể nhận thấy được rằng vai trò của mình tại đội tuyển Phượng Hoàng đã chính thức kết thúc.

Cũng trong những ngày qua thì rất có nhiều tin đồn cho rằng Doinb sẽ gia nhập vào LNG Esports thông qua nhiều dữ kiện được game thủ thu thập được, từ việc vợ chồng anh mua một căn nhà tại Tô Châu, trụ sở chính của LNG, cho đến việc anh có một mối quan hệ khá tốt với Tân, một trong những trụ cột của LNG Esports.

Chưa kể bản thân Doinb cũng đã xác nhận rằng anh đã có một bến độ mới cho mình, dù không tiết lộ chi tiết đội tuyển mới vì "còn phải chờ đội tuyển đó xác nhận" chính thức.

LMHT: Doinb chính thức chia tay Phượng Hoàng sau 3 mùa giải gắn bó 3

Vậy là sau một mùa giải 2021 đầy thăng trầm thì người hâm mộ sẽ lại tiếp tục thấy Doinb xuất hiện, nhưng với một màu áo khác mà không phải là của FPX. Nhưng đây cũng sẽ là thời điểm mà Doinb sẽ lại tiếp tục phát triển bản thân, đương đầu với những thử thách mới và đạt được nhiều thành công hơn sau một mùa giải không được thành công vừa qua.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang