Arcane vẫn là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix sau khi ra mắt Act III

Arcane vẫn chứng tỏ được sức hút của mình không chỉ riêng đối với những người hâm mộ LMHT mà còn cả fan phim thực thụ khi có được sự thành công vượt bậc.

Với việc ra mắt Act III và đồng thời cũng là phần cuối của mùa 1, Arcane lại một lần nữa thống trị bảng xếp hạng của Netflix khi vẫn giữ nguyên được vị trí số 1 trong danh sách những bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng này, vượt mặt những bom tấn trước đó và giữ vững trong suốt 3 tuần liên tục.

Arcane vẫn là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix sau khi ra mắt Act III

Trong hơn 30 quốc gia, tựa phim của Riot đã liên tục nhiều ngày đứng ở top 1 về lượt xem trên nền tảng streaming video lớn nhất thế giới -  Netflix. Bên cạnh đó, ở những quốc gia khác thì tựa phim này cũng chễm chệ trong top 5 và chưa phải tuột xuống sâu hơn tí nào, đánh bật những bộ phim khác như Hellbound, Tiger King hay Cowboy Bebop.

Arcane vẫn là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix sau khi ra mắt Act III 2

Một trong những sự thành công lớn nhất của Arcane là về giá trị chuyên môn. Trên trang Rotten Tomato, nó đang được đánh giá 100% "fresh" và ở một trang web đánh giá phim nổi tiếng khác là IMBD thì nó cũng được tới 9,4 điểm - một con số cực kì ấn tượng mà không phải bộ phim nào cũng làm được. Sự tăng trưởng nhanh chóng của tựa phim cũng kéo theo một cơ số người chơi tham gia vào tựa game này và chinh chiến trên bản đồ Summoner's Rift.

Arcane vẫn là tựa phim được xem nhiều nhất trên Netflix sau khi ra mắt Act III 3

Với việc CEO của Riot Games khẳng định rằng mùa 2 của Arcane đang được phát triển sản xuất, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng chờ đợi những câu chuyện bỏ ngỏ ở mùa 1 được giải đáp một cách cực kì hợp lí ở mùa sau. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng mặc dù mùa 2 của series này sẽ không tốn tới 6 năm như mùa 1, nhưng chắc chắn một điều rằng nó sẽ không được ra mắt ít nhất là vào năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang