Nuguri sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong năm sau

Sau một kì CKTG thất bại toàn tập thì đường trên của FPX đang có dự định nghỉ ngơi trong mùa giải năm sau và quay trở lại với một tinh thần và kĩ năng tốt hơn.

Theo một nguồn tin mà Lag.vn tìm hiểu được, đường truyên của FPX hiện tại là Jang “Nuguri” Ha-gwon đang dự định sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải 2022. Sau một mùa giải đáng thất vọng của những nhà vô địch năm 2019, Nuguri dường như cần thời gian để có thể phục hồi ý chí của mình cũng như nghỉ ngơi và định hướng lại cho tương lai. Mặc dù anh chàng đã có rất nhiều lời mời gọi từ các đội tuyển ở các khu vực khác như T1 hay đội tuyển cũ DK, nhưng Nuguri gần như đã quyết định sẽ nghỉ ngơi.

Nuguri sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong năm sau

Nuguri vốn được biết đến rộng rãi nhất nhờ vào khoảng thời gian anh cùng với DK lên ngôi vô địch CKTG 2020. Ngay sau đó, Nuguri quyết định chuyển tới LPL và thi đấu trong đội hình siêu sao của FPX . Mặc dù thế, FPX đã mang cho người hâm mộ nhiều sự thất vọng hơn là sự vui mừng thỏa mãn khi thành tích của họ trong năm nay không quá nhiều, đặc biệt là ở giai đoạn CKTG 2021. Việc giao tiếp và sự khác biệt về văn hóa đã phần nào đó làm chùn bước tuyển thủ này trong năm vừa qua. Dường như trong các trận đấu của FPX, tuyển thủ đường trên này không có quá nhiều tiếng nói cũng như nhận được sự chú ý đúng mực và gần như bị lãng quên. Mặt khác, sự khác biệt về môi trường sống đã khiến cho Nuguri không thể nào phát huy được hết những tài năng mà mình có được trong một đội hình đang rất cần những sự gắn kết như FPX.

Nuguri sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong năm sau 2

Trong giải đấu LMHT quan trọng nhất năm, FPX đã thất bại ngay từ giai đoạn vòng bảng và phải về nước sau loạt thua trước Cloud9 và Rouge. Rất có thể đây chính là nguyên nhân chính làm cho Nuguri thất vọng và quyết định nghỉ thi đấu trong vòng 1 năm. Một vấn đề khác cũng được nói tới là Nuguri đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Đường trên của FPX đã có một tai nạn đáng tiếc trong giải đấu mùa hè 2020 khi anh phải phẫu thuật phổi của mình. Trải qua cuộc phẫu thuật, Nuguri được mong đợi là sẽ phục hồi và trở lại đỉnh vinh quang một lần nữa nhưng có lẽ nó đã không được như kì vọng của mọi người.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang