Riot công bố bài hát chủ đề cho giải đấu Valorant Champions sắp tới

Vẫn là một giai điệu cực kì chất đến từ Riot - công ty làm nhạc và phim hay hơn làm game.

Giờ đây, các fan hâm mộ đã có thể nghe bài hát chủ đề cho giải đấu được coi là CKTG của Valorant sắp diễn ra ở Berlin. "Die for you" - bài hát được Riot phối hợp với Grabbitz sản xuất với một giai điệu cực kì cuốn hút và hoành tráng.

Valorant Champions Tour cuối cùng đã chạm đến sự kiện nóng bỏng nhất năm: Valorant Champions. Mười sáu đội đã trải qua rất nhiều khó khăn và vượt lên tất cả những cái tên khác để chiếm lấy cho mình một suất tham dự giải đấu Valorant lớn nhất năm nay được tổ chức ở Berlin vào tháng tới. Để kỉ niệm cho giải đấu, Riot Games đã phát hành bài hát chính thức cho giải đấu với cái tên "Die for you".

Riot công bố bài hát chủ đề cho giải đấu Valorant Champions sắp tới

Bài hát mới của Grabbitz được minh họa bằng 4 đặc vụ trong Valorant bao gồm Sage, Brimstone , Phoenix đang tấn công site B trong bản đồ Split và phía bên kia là đặc vụ mới nhất của Valorant - Chamber đang cố gắng ngăn chặn họ. Bên cạnh đó, rất có thể sẽ có một skin Vandal của nhà vô địch được thiết kế riêng - giống như trang phục vô địch của các đội tuyển lên ngôi ở các kì CKTG của Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về giá cũng như là thời gian xuất hiện của skin vô địch này nhưng đây cũng là một cách để tri ân cho những tuyển thủ tài năng nhất của giải đấu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang