Inspired chính thức gia nhập Evil Geniuses

MVP của giải đấu LEC 2021 đã tìm được bến đỗ mới cho mình.

Theo như thông tin mà Lag.vn tổng hợp được, người đi rừng cũ của Rouge vừa tìm được bến đỗ mới cho mình - Evil Geniuses và sẽ thi đấu dưới màu áo mới kể từ mùa giải năm sau trở đi. Sau gần 3 năm gắn bó với đội tuyển cũ, đã đến bước ngoặt trong cuộc hành trình của tuyển thủ đi rừng cực kì tài năng này.

Inspired chính thức gia nhập Evil Geniuses

Inspired đã gia nhập đội hình Rouge Academy vào năm 2018 và bắt đầu thi đấu ở giải đấu quốc nội của Ba Lan trong những ngày đầu tiên. Ngay từ những ngày đầu thi đấu, anh đã tạo được những ấn tượng cực kì tốt với người hâm mộ và hứa hẹn sẽ là một người đi rừng đầy tiềm năng ở khu vực châu Âu.

Inspired chính thức gia nhập Evil Geniuses 2

Với sự thành công của mình ở giải Academy, Inspired đã lọt vào mắt của ban huấn luyện. Sau đó ít lâu, anh đã được đưa lên đội hình đánh chính của Rouge trong giải LEC mùa hè 2019. Năm nay, Rouge đã có một hành trình tương đối thú vị khi họ lọt được vào vòng bảng của CKTG và phải ra về từ khá sớm. Tuy nhiên màn trinh diễn của các thành viên trong đội tuyển đã được rất nhiều người chú ý vì kĩ năng cá nhân cực kì tốt. Nhưng ngay sau đó không lâu, tin đồn về việc Inspired chuyển đến EG đã nổi lên và khiến cho rất nhiều fan hâm mộ của đội tuyển này thất vọng. Giờ đây, điều đó đã trở thành hiện thực và hãy chúc cho Inspired có được những thành công rực rỡ hơn ở đội tuyển mới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang