LMHT: Tuyển thủ được mệnh danh là "Faker Slayer" chính thức quay lại với LMHT chuyên nghiệp

Nhưng lần này anh sẽ quay trở lại với một vai trò hoàn toàn mới chứ không còn là một tuyển thủ chuyên nghiệp nữa

Trong một thông tin mới của kỳ chuyển nhượng tại LMHT Hàn Quốc thì cộng đồng người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trước một thông báo đó là Heo “PawN” Won-seok - nhà cựu Vô địch CKTG 2014 sẽ chính quay trở lại với đầu trường LMHT chuyên nghiệp.

Cụ thể thì trong một bài đăng của mình thì PawN sẽ chính thức quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, tuy nhiên lần quay trở lại này thì anh sẽ không còn là một tuyển thủ thi đấu nữa, mà thay vào đó anh sẽ có cho mình một vai trò mới, đó chính là huấn luyện viên. Hiện tại thì PawN đang tìm cho mình một đội tuyển để đầu quân và anh sẽ bắt đầu xem xét những tổ chức liên hệ mình trong thời gian tới.

LMHT: Tuyển thủ được mệnh danh là Faker Slayer chính thức quay lại với LMHT chuyên nghiệp

PawN trong quá khứ nổi tiếng là một trong những tuyển thủ người Hàn hiếm hoi có thể giành được chức vô địch tại 4 giải đấu danh giá nhất của nền LMHT thế giới, bao gồm: LPL (Mùa Xuân 2015 và Mùa Hè 2016), LCK (Mùa Hè 2018), MSI 2015 và CKTG 2014.

Ngoài ra thì trong khoảng thời gian còn thi đấu tại LCK, PawN luôn được xem như là "kỳ phùng địch thủ" của Faker, nguyên do là vì anh thường xuyên có những thành tích tốt mỗi khi đối đầu với Quỷ Vương nên rất nhiều người hâm mộ còn đặt anh một biệt danh là "Faler Slayer". Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên PawN đã quyết định rời khởi Kingzone DragonX cũng như giả nghệ một thời gian.

LMHT: Tuyển thủ được mệnh danh là Faker Slayer chính thức quay lại với LMHT chuyên nghiệp 2

Để nói về quyết định quay trở lại của mình thì PawN cũng cho biết rằng anh đang muốn làm nên một kỳ tích mà chưa từng có ai làm được trong lịch sử của LMHT, đó chính là người đầu tiên vô địch CKTG với cả 2 tư cách, bao gồm tuyển thủ chuyên nghiệp và HLV:

“Tôi đã rời xa Esports chuyên nghiệp quá lâu và bây giờ tôi muốn đứng trên sân khấu một lần nữa. Tôi nghĩ công việc huấn luyện là phù hợp nhất với tôi lúc này và tôi muốn truyền dạy các tuyển thủ đường giữa trẻ những gì tôi biết ở vị trí này. Cá nhân tôi muốn là người đầu tiên vô địch CKTG cả với tư cách tuyển thủ lẫn HLV. Tôi sẽ đào tạo ra đường giữa giỏi nhất thế giới và đó sẽ là bước đệm để vô địch CKTG”.

LMHT: Tuyển thủ được mệnh danh là Faker Slayer chính thức quay lại với LMHT chuyên nghiệp 3

Không những thế PawN để ngỏ khả năng bản thân sẽ xuất ngoại trong tương lai, dù là ở một đội tuyển nào thì người hâm mộ lẫn Lag.vn vẫn sẽ mong chờ vào màn trở lại của anh trong thời gian tới, khi mà PawN là một trong những người chơi đường giữa xuất sắc nhất mà khu vực Hàn Quốc từng sản sinh ra.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang