KennyS quay trở lại thi đấu cho G2 trong IEM Winter sắp tới

AWPer huyền thoại đã quay trở lại, và người hâm mộ sẽ một lần nữa được thấy anh chàng này thi đấu trong màu áo của G2.

AWPer người Pháp Kenny “kennyS” Schrub đã được đội tuyển đưa lên đội hình chính thức để thi đấu trong giải IEM mùa Đông sắp tới, G2 vừa chính thức thông báo trên trang Twitter của mình. Cựu binh này sẽ thay thế cho IGL Nemanja “nexa” Isaković - người đang vướng phải các vấn đề về visa và không thể thi đấu cùng với G2 trong mọt quãng thời gian sắp tới.

KennyS quay trở lại thi đấu cho G2 trong IEM Winter sắp tới

Theo như lag.vn tìm hiểu được, KennyS đã bị bench từ tháng 3 năm nay khi vị trí của anh bị thay thế bởi Audric “JaCkz” Jug. Kể từ đó, người ta thấy anh nhiều hơn ở vị trí là một streamer chuyên chơi các tựa game FPS như Valorant và CoD chứ không đơn thuần chỉ có CS:GO.

KennyS quay trở lại thi đấu cho G2 trong IEM Winter sắp tới 2

Theo như đội tuyển thông báo, Nexa đang có một chút trục trặc với vấn đề visa của mình và nó đã ảnh hưởng tới việc đi lại của anh ở châu Âu. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn được rằng anh ấy có thể tham gia vào giải đấu IEM mùa Đông năm nay hay không. Vì thế, chúng tôi rất phấn khích khi chào mừng KennyS quay trở lại đội hình với vai trò là một AWPer như cái cách anh ấy từng thể hiện trước đây. Ngay khi Nexa hoàn tất các thủ tục của mình, anh sẽ quay trở lại đội hình sớm nhất có thể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang