Doinb bất ngờ hé lộ thông tin Uzi sẽ quay trở lại với LMHT chuyên nghiệp trong thời gian tới

Với những chia sẻ của Doinb thì khả năng mà Uzi quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp là rất cao

Nếu bạn là một người hâm mộ của LMHT thì chắc chắn sẽ một lần nghe qua cái tên của Uzi - một trong những tuyển thủ Xạ thủ Huyền thoại của làng LMHT Trung Quốc lẫn thế giới. Có thể nói Uzi luôn được cộng đồng và giới chuyên môn đánh giá là tuyển thủ Xạ thủ xuất sắc nhất mà nền LMHT từng sản sinh ra. Tuy nhiên thứ khiến cho người hâm mộ lẫn bản thân anh chàng này tiếc nuối nhất chính là việc anh chưa bao giờ chạm tay được vào chức vô địch CKTG, ngay cả đến thời điểm mà anh giải nghệ.

Sau một quãng thời gian dài giải nghệ thì Uzi vẫn thường xuyên thể hiện mong muốn có thể lại được một lần nữa tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi mà bản hợp đồng của Uzi với RNG sẽ chính thức hết hạn cho đến khi mùa giải 2021 chính thức kết thúc. Uzi cũng từng úp mở trên sóng trực tiếp với người hâm mộ rằng anh muốn cùng với Crisp lập nên một đội tuyển "toàn sao" với mục tiêu duy nhất đó là chinh phục danh hiệu.

Doinb bất ngờ hé lộ thông tin Uzi sẽ quay trở lại với LMHT chuyên nghiệp trong thời gian tới

Mà trong một thông tin chia sẻ mới nhất đến từ Doinb thì anh đã cho biết rằng "một vị thần tại đường dưới sắp quay trở lại", mà đối với người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc thì "vị thần đường dưới" chỉ có mỗi Uzi mà thôi chứ không phải là một ai khác.

Doinb bất ngờ hé lộ thông tin Uzi sẽ quay trở lại với LMHT chuyên nghiệp trong thời gian tới 2

Và như một điều tất yếu thì cái tên Uzi đã nhanh chóng lọt vào top những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo ngay sau hé lộ của Doinb. Bởi nếu ở Hàn Quốc có Faker thì ở Trung Quốc, tầm ảnh hưởng của Uzi đối với nền Epsorts tại nơi đây cũng không hề nhỏ và thường được nhắc đến như một cái tên nổi tiếng dù cho anh đã rời khỏi đấu trường LMHT chuyên nghiệp từ khá lâu. Ngoài ra thì những đánh giá chuyên môn của Uzi mỗi khi anh lên sóng stream cũng đều được cộng đồng đánh giá rất cao.

Doinb bất ngờ hé lộ thông tin Uzi sẽ quay trở lại với LMHT chuyên nghiệp trong thời gian tới 3

Hiện tại chúng ta chưa thể rõ liệu Uzi sẽ thi đấu cho đội tuyển nào, hoặc anh có thể thi đấu được như thời kì đỉnh cao của mình nhằm lấy danh hiệu hay không. Nhưng nếu Uzi thực sự quay trở lại và có thể thi đấu bằng 70-80% phong độ của ngày xưa thì đội tuyển mà Uzi tham gia sẽ là một đối thủ đáng gờm, đủ điều kiện để tranh giành danh hiệu tại những giải đấu quốc nội, hay cao hơn đó là danh hiệu MSI và CKTG.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang