Server của Blizzard bị hacker tấn công

Hacker bí ẩn đã tấn công vào server của Blizzard khiến cho người chơi gặp rất nhiều vấn đề.

Theo các thông tin mà lag.vn tổng hợp được, rất nhiều người chơi đã báo cáo rằng không thể đăng nhập vào hệ thống Battle.net trong một quãng thời gian rất dài. Nguyên nhân ban đầu được công ty đưa ra là họ đã bị tin tặc tấn công vào server của mình khiến cho các kết nối bị gián đoạn. Trong các bài đăng của mình, Blizzard nói rằng họ đã biết về các vấn đề này trước khi được người chơi báo cáo và trấn an người chơi vì họ đang cố gắng sửa chữa vấn đề này nhanh nhất có thể.

Server của Blizzard bị hacker tấn công

Một nhóm người dùng đã báo cáo với công ty rằng họ không thể khởi chạy Battle.net, trong khi một số người chơi khác đã bị đá ra khỏi game và không thể kết nối lại được, tiêu biểu là các tựa game Call of Duty, World of Warcraft hay một số game khác trên hệ thống Battle.net.

Server của Blizzard bị hacker tấn công 2

Blizzard hiện vẫn chưa đưa ra được mốc thời gian cụ thể trong việc sửa chữa vấn đề này, họ chỉ thông báo rằng mình đang sửa chữa nhanh nhất có thể mà thôi, và người chơi có lẽ nên tìm đến các tựa game khác không thuộc công ty này để thư giãn và chờ đợi công ty khắc phục mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang