Cựu tuyển thủ KT Rolster - Score gia nhập Gen.G với tư cách huấn luyện viên

Một sự gia nhập rất đáng để mong chờ sau một thời gian quá dài anh chàng này tuyên bố giải nghệ.

Gen.G vừa thông báo rằng cựu tuyển thủ của KT Rolster là Score sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp bằng vai trò HLV của Gen.G. Anh sẽ cùng với hai người còn lại là Won “Mafa” Sang-yeon và Kim “Museong” Moo-seong ở đằng sau hậu trường. Đây là lần comeback được rất nhiều người chú ý khi anh đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2019 sau trận thi đấu với Kingzone DragonX.

Cựu tuyển thủ KT Rolster - Score gia nhập Gen.G với tư cách huấn luyện viên

Score được coi là một trong những người đi rừng hay nhất trong lịch sử LMHT khi anh khoác áo KT Rolster từ 2015 đến 2019. Trong suốt thời gian ở đội tuyển, anh đã cùng những người đồng đội của mình khi ấy đạt được rất nhiều thành công nhưng mãi tới năm 2018 thì anh mới được vinh dự nâng cao chiếc cúp LCK lần đầu tiên bên cạnh Smeb, Ucal, Deft và Mata. Anh cũng đã dự 2 kì CKTG cũng như vô địch giải đấu IEM vào năm 2014 trước khi gia nhập KT.

Cựu tuyển thủ KT Rolster - Score gia nhập Gen.G với tư cách huấn luyện viên 2

Theo thông tin mà Lag.vn tìm hiểu được, Mafa và Score là hai cựu tuyển thủ chuyên nghiệp từng thi đấu chung màu áo của KT Rolster Bullets, và giờ đây họ lại hội ngộ với nhau một lần nữa. Museong có vẻ như là người ít kinh nghiệm nhất trong bộ ba nhưng anh được ban lãnh đạo của Gen.G tin tưởng và trao trọng trách huấn luyện đội tuyển trong thời gian sắp tới. Với việc công bố một đội hình từ HLV tới các tuyển thủ cực kì chất lượng như Chovy, Peanut hay Ruler, Gen.G rất được mong chờ sẽ trở thành đối trọng với các đội tuyển hàng đầu LCK khác như T1 hay DK khi cả hai đội tuyển này đều có những sự thay đổi về mặt nhân sự cực kì lớn trước thềm mùa giải năm sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang