LMHT: Cựu HLV Stardust nhận định nếu gặp DK ở Chung kết thì T1 có lẽ đã giành ngôi Vô địch CKTG 2021

Có lẽ việc đụng độ với nhau tại Bán Kết là quá sớm và T1 đã từng có trong tay khả năng lên ngôi vô địch CKTG 2021

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng game thủ LMHT tại Hàn Quốc đang vô cùng quan tâm đến thị trường chuyển nhượng của các đội tuyển tại LCK khi mà FakerChovy đều đã có một bản hợp đồng cho Mùa giải 2022 thì những cái tên như ShowMaker, Canyon....vẫn chưa xác định được tương lai của mình.

LMHT: Cựu HLV Stardust nhận định nếu gặp DK ở Chung kết thì T1 có lẽ đã giành ngôi Vô địch CKTG 2021

Nhưng trong thời điểm chuyển nhượng đang có phần căng thẳng thì một người hiện vẫn còn cảm thấy khá tiếc nuối cho CKTG 2021 vừa qua, đó chính là cựu HLV của T1 - Stardust, anh cũng là người vừa nói lời chia tay với T1 ngay sau khi CKTG 2021 chính thức kết thúc. 

Cụ thể thì vị HLV này đã có một buổi stream cùng với cựu Xạ thủ của DWG KIA - Nuclear và có một số phát biểu liên quan đến hành trình của mình cùng T1 tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh CKTG 2021.

Theo đó Stardust đã chia sẻ với người xem rằng:

“Cá nhân tôi không nghĩ rằng EDward Gaming sẽ vô địch. Ban đầu tôi nghĩ là DK, sau đó, khi tôi thức dậy thì EDG đã đăng quang rồi. EDG chơi tốt các trận đấu tập nhưng tôi nghĩ trận đấu tập dĩ nhiên khó so được với khi đấu chính thức.

Cá nhân tôi nghĩ EDG đã học rất nhiều lối ban pick và các tướng của chúng tôi. Ấy là còn chưa kể đến lịch đấu nữa nhé. Nhìn lịch đấu xong tôi thực sự không nói nên lời. Trừ DK, tôi nghĩ T1 đều có thể giành chiến thắng trước EDG và Gen.G Esports. Ấy vậy mà chúng tôi gặp chính DK. Nếu là ở trận chung kết thì chắc chắn chúng tôi sẽ thắng DK.”

LMHT: Cựu HLV Stardust nhận định nếu gặp DK ở Chung kết thì T1 có lẽ đã giành ngôi Vô địch CKTG 2021 2

Hầu hết cộng đồng game thủ toàn thế giới đều cho rằng T1 và DK đã cống hiến cho toàn thế giới một trong những trận Bán Kết hấp dẫn nhất trong lịch sử của CKTG và tất nhiên chỉ có một đội là có thể giành lấy được chiến thắng chung cuộc mà thôi. Nhưng trong trận Chung kết thì DK đã nhận lấy thất bại trước EDG và đại diện của LPL đã không ít lần gửi lời cảm T1 vì những lần giúp đỡ họ trong những buổi đấu tập.

Nếu như T1 và DK gặp nhau tại trận Chung Kết thì rất có khả năng Faker và những người đồng đội đã có thể giành được chức vô địch, cũng như là Quỷ Vương đã có thể hoàn thành được tâm nguyện của mình. Nhưng dù gì đi chăng nữa thì EDG cũng hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch CKTG 2021 của mình, tuy nhiên sự tiếc nuối mà HLV Stardust dành cho T1 là một điều có thể thấy rõ được.

LMHT: Cựu HLV Stardust nhận định nếu gặp DK ở Chung kết thì T1 có lẽ đã giành ngôi Vô địch CKTG 2021 3

Ngoài ra thì trong một hé lộ mới nhất, CEO Jea Marsh đã cho biết rằng các thương vụ của đội tuyển đã được xác nhận, chỉ còn chờ ngày công bố nữa mà thôi và T1 hoàn toàn đủ tự tin để bắt đầu một mùa giải 2022 với phong độ tốt nhất, cũng như là mục tiêu cuối cùng đó là giành được chức Vô địch CKTG 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang