Những vị tướng LMHT được chọn nhiều nhất sau mùa 11

Mùa 11 đã đến hồi kết, và với sự thành công của Arcane thì danh sách này đã có một số sự thay đổi đáng kể.

Mùa 11 đã kết thúc vào khoảng giữa tháng 11 và Riot đang chuẩn bị những thay đổi lớn sẽ cập bến LMHT trong mùa sau cũng như giai đoạn tiền mùa giải này. Sau một năm dài đằng đẵng, dưới đây là những vị tướng có tỉ lệ chọn cao nhất trên khắp các máy chủ LMHT trên toàn thế giới mà Lag.vn tổng hợp được.

5.Jinx

Những vị tướng LMHT được chọn nhiều nhất sau mùa 11

Sau khi Arcane được ra mắt, mặc dù đã là gần cuối mùa nhưng LMHT vẫn chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc về tỉ lệ chọn Jinx khi cô nàng này có màn ra mắt cực kì được hoan nghênh trong bộ phim của Riot sản xuất. Tính đến cuối mùa, cô nàng sở hữu 19,1% tỉ lệ chọn và 50% tỉ lệ thắng - một con số khá cân bằng.

 

4. Jhin

Những vị tướng LMHT được chọn nhiều nhất sau mùa 11 2

Anh chàng 4 phát này đứng trên Jinx một tí với 19,9% tỉ lệ chọn trung bình trong cả mùa giải. Mặc dù được ra mắt vào năm 2019, vị tướng này đã nhanh chóng tìm được cho mình một chỗ đứng trong mùa giải năm nay với việc đường dưới của các đội tuyển Hàn Quốc cực kì yêu thích anh trong meta hiện tại. Bộ kĩ năng có khoảng cách sử dụng khá xa đã chứng tỏ được độ hiệu quả của mình trong các tình huống giao tranh ở khu vực hẹp.

 

3.Yasuo

Những vị tướng LMHT được chọn nhiều nhất sau mùa 11 3

Đấng luôn nằm trong top những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất ở khắp nơi trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Độ cơ động lớn, sát thương tay khủng và khả năng cò cưa trong giao tranh cực kì lớn là những gì mà Yasuo sở hữu, và nó sẽ trở thành ác mộng khi mang vào những trận rank khi nó nằm trong tay những người chơi có kinh nghiệm và trình độ. Yasuo sở hữu cho mình 22,4% tỉ lệ chọn trung bình, một con số đủ để chứng minh Đấng là kẻ được người chơi yêu thích đến như thế nào.

 

2. Lux

Những vị tướng LMHT được chọn nhiều nhất sau mùa 11 4

Một trong những sự lựa chọn cực kì phổ biến khi đội hình đang cần một vị pháp sư kiểm soát. Cô nàng cũng có khả năng đi hỗ trợ ở đường dưới với bộ kĩ năng tạo giáp và khống chế kẻ địch của mình. Dễ chơi, dễ trúng thưởng và không quá khó để thành thạo, Lux trở thành một cái tên cực kì an toàn dành cho những người chơi ngại giao tranh. Cô nàng sở hữu 25,8% tỉ lệ chọn trung bình trên toàn thế giới.

 

1. Caitlyn

Những vị tướng LMHT được chọn nhiều nhất sau mùa 11 5

Xạ thủ thứ 3 góp mặt trong danh sách này và cũng là xạ thủ có tỉ lệ chọn đứng đầu  với 28,5%. Đường dưới luôn là nơi có tỉ lệ thắng thấp nhất của tất cả những vị tướng góp mặt ở khu vực này khi meta thiên về đường trên rất nhiều. Và Caitlyn cũng không phải ngoại lệ, cô nàng chỉ sở hữu vỏn vẹn 49,4% tỉ lệ thắng mà thôi. Và đây vẫn là một vị tướng được tăng tỉ lệ chọn một cách bất ngờ từ ảnh hưởng của bộ phim Arcane mặc dù cô nàng không còn ở trong meta khi MF và Draven lên ngôi trong phiên bản này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang