Ludwig chính thức từ bỏ Twitch để chuyển sang Youtube Gaming

Twitch đã chính thức mất đi cậu bé vàng của mình vào tay đối thủ.

Một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch là Ludwig Ahgren đã thông báo rằng anh đã đạt được một thỏa thuận với Youtube Gaming và sẽ bắt đầu chuyển qua stream trên nền tảng này ngay từ khi thông báo. Thông báo này được đưa ra trên trang Twitter của anh trong một video giới thiệu Anthony “Slime” Bruno.

Ludwig chính thức từ bỏ Twitch để chuyển sang Youtube Gaming

Cuộc chiến của các streamer vẫn đang cực kì nóng bỏng khi Twitch và Youtube luôn tìm kiếm những gương mặt chất lượng để quảng bá cho nền tảng của mình. Chỉ trong một thời gian vừa qua, đã có hai cái tên cực kì chất lượng đã chuyển sang Youtube Gaming đó là Rachell “Valkyrae” Hofstetter và Timothy “TimTheTatman” John Betar.

Ludwig chính thức từ bỏ Twitch để chuyển sang Youtube Gaming 2

Trong một buổi phỏng vấn trên kênh Youtube của Nathan Stanz, Ludwig đã bày tỏ niềm yêu thích sâu sắc và bộc lộ lí do khiến anh chàng này chuyển qua một nền tảng khá. Mặc dù khi ở Twitch thì số tiền mà anh kiếm được là rất nhiều qua các buổi stream subathon của mình. Nhưng Twitch chưa bao giờ đối xử với anh khác đi so với những streamer khác cả. Một trong những ví dụ mà Ludwig đã nói tới là việc giới hạn gifted subs trên Twitch. Youtube ở mặt này đã lắng nghe các ý kiến phản hồi từ người dùng và thêm vào hàng loạt tính năng cho nền tảng livestream của mình - một phương hướng phát triển cực kì tốt và rất được lòng nhiều người.

Ludwig chính thức từ bỏ Twitch để chuyển sang Youtube Gaming 3

Một lí do khác được Ludwig đưa ra là việc Youtube Gaming có thể giúp anh tạo ra được nhiều nội dung khác nhau hơn trên nền tảng này. Việc nghỉ stream 1 ngày sẽ không có quá nhiều sự khác biệt và từ đó anh có thể làm được rất nhiều những việc khác nhau trong khi vẫn duy trì một lịch stream đều đặn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang