LMHT: T1 chính thức chốt sổ đội hình cho mùa giải 2022 với nhiều gương mặt quen thuộc

Sau khá nhiều những chờ đợi thì T1 cũng chốt sổ đội hình của mình và không có quá nhiều những biến động như người hâm mộ vẫn nghĩ

Trong mùa giải 2022 sắp tới thì đội hình của T1 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với CKTG 2021 vừa qua và vị trí được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện tại đó chính là Đường trên, khi mà Canna vừa nói lời chia tay với đội tuyển. Và không nằm ngoài dự đoán của game thủ thì tuyển thủ trẻ tuổi Zeus sẽ là cái tên được chọn để thay thế cho vị trí của Canna, thông tin được hé lộ trong một buổi phát sóng trực tiếp giữa các tuyển thủ của T1.

Cách đây không lâu đã từng xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng T1 đang chiêu mộ hàng loạt những cái tên "bom tấn" của thị trường chuyển nhượng như Nuguri, TheShy....nhưng phía CEO của T1 đã lên tiếng phủ nhận điều đó. Không chỉ giới thiệu toàn bộ thành viên của T1 trong mùa giải mới mà vị CEO này cũng cho biết những thông tin chi tiết về tình hình hợp đồng của từng tuyển thủ, cũng như là chuẩn bị cho một buổi talk show mới với đầy đủ những thành viên thuộc T1 Esports.

LMHT: T1 chính thức chốt sổ đội hình cho mùa giải 2022 với nhiều gương mặt quen thuộc

Trong mùa giải mới thì T1 sẽ không còn đội hình 10 người như trước nữa mà sẽ có 5 cái tên chắc chắn nằm trong danh sách đánh chính bao gồm Zeus, Oner, Faker, Gumayusi và Keria. Ngoài ra thì đội tuyển cũng có một tuyển thủ dự bị duy nhất chính là Asper, một cái tên được đôn lên từ T1 Challenger.

Mục tiên của T1 trong năm 2022 đó là hướng đến sự ổn định và tin tưởng vào Faker trong việc dẫn dắt những tuyển thủ trẻ tuổi. Không chỉ thế thì T1 cũng cho biết đội tuyển đã ký hợp đồng với 5 tuyển thủ thuộc đội hình Challenger và đây là những cái tên đầy tiềm năng, có thể trở thành thành viên của đội hình chính bất cứ lúc nào các tuyển thủ chính thức gặp vấn đề.

LMHT: T1 chính thức chốt sổ đội hình cho mùa giải 2022 với nhiều gương mặt quen thuộc 2

Còn về phần của các thành viên thuộc ban huấn luyện thì Polt vẫn sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành kiêm HLV trưởng của T1. HLV Moment sẽ ở lại với đội và hỗ trợ cho Polt sau khi Stardust đã rời khỏi T1 sau mùa giải vừa qua. Được biết thì Polt chính là nhân tố đưa ra những quyết định sáng suốt nhằm giúp cho T1 có thể vượt qua được những khủng hoảng, cũng như là có được thành tích tốt ở giải mùa hè cũng như là tại CKTG 2021.

Cũng trong một động thái mới nhất thì Bengi cũng chính thức quay trở lại với vai trò là HLV của đội một, mà theo như phía CEO Jea Marsh cho biết thì đây là yêu cầu của Faker, bởi vì Bengi là người gắng bó một khoảng thời gian dài với công việc huấn luyện ở đội và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống diễn ra.

Không chỉ thế, vị CEO của T1 cũng cho biết thêm một thông tin thú vị rằng T1 đã từng gặp khá nhiều khó khăn trong việc giữ chận được Faker, khi mà anh chàng đã nhận được rất nhiều những lời mời khủng từ rất nhiều những đội tuyển khác.

Nhưng may mắn cho T1 là Faker tiếp tục ở lại với đội tuyển với bản hợp đồng kỷ lục của mình cho mùa giải 2022 sắp tới.

Cụ thể đội hình của T1 Esports cho mùa giải 2022 sẽ bao gồm:

  • Đường Trên: Zeus
  • Đi Rừng: Oner
  • Đường Giữa: Faker
  • Xạ Thủ: Gumayusi
  • Hỗ Trợ: Keria
  • Dự bị: Asper
  • HLV: Polt, Moment, Bengi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang