Riot mở bán trang phục giới hạn chào mừng CKTG Valorant đầu tiên, giá chỉ từ 700 nghìn

Riot đã tung ra một bộ sưu tập trang phục & phụ kiện để chào mừng giải đấu Valorant quốc tế quan trọng nhất trong năm - VCT Champions

Chỉ còn vài ngày nữa trước khi giải đấu Valorant VCT Champions bắt đầu khởi tranh, Riot Games đã nhanh chóng tung ra một bộ sưu tập với số lượng giới hạn để chào mừng cho giải đấu chung kết thế giới đầu tiên của tựa game này. Với tên gọi "Art of Greatness", bộ sưu tập sẽ bao gồm 2 chiếc áo hoodie unisex (một màu xanh navy và một màu vàng), một chiếc áo thun tay dài và một chiếc áo thun tay cộc, cuối cùng là 2 chiếc nón với hai màu vàng và trắng-xanh navy.

Riot mở bán trang phục giới hạn chào mừng CKTG Valorant đầu tiên, giá chỉ từ 700 nghìn

Hiện tại, các sản phẩm này đều đã có mặt trên cửa hàng bán phụ kiện của Riot Games. Cũng giống như những đợt mở bán giới hạn khác, chúng sẽ vẫn còn ở trên cửa hàng cho tới khi không còn hàng trong kho. Riot Games cũng sẽ không mở bán lại chúng thêm một lần nào nữa khi hết hàng để đảm bảo cho tính chất limited của những món đồ này. Giá lần lượt cho các sản phẩm trong đợt này sẽ từ 30$ cho những chiếc nón, 35$ cho áo thun cộc tay và 45$ cho chiếc áo thun tay dài. Hai chiếc hoodie sẽ có giá cao nhất khi nó lên tới 85$ - gần 2 triệu đồng.

Riot mở bán trang phục giới hạn chào mừng CKTG Valorant đầu tiên, giá chỉ từ 700 nghìn 2

Trong quá khứ, Riot cũng đã từng mở bán một số BST limited như thế này trong quá khứ. Khi bạn vào cửa hàng của Riot, có thể thấy đa số các món trong cửa hàng đang có dòng chữ "Retired"   - đồng nghĩa với việc nó sẽ không bao giờ được mở bán lại thêm một lần nào nữa. Một số fan hâm mộ đã nhanh chóng đặt hàng những sản phẩm này và bình luận đơn đặt hàng của mình vào bên dưới bài tweet mở bán của Riot. Hãy nhanh chân lên khi những món đồ như thế này sẽ không tồn tại đâu nhé, Lag.vn chúc các bạn may mắn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang